Bảng giá máy lọc nước công nghiệp Kangaroo công suất lớn chính hãng

Bảng giá máy lọc nước công nghiệp Kangaroo công suất lớn chính hãng: Hệ thống lọc nước công nghiệp có 5 cấp lọc và nguồn nước cung cấp vào máy sẽ đi từ phần lõi lọc qua 5 cấp này. Khi đi qua 3 lõi lọc đầu tiên, nước sẽ được đẩy lên màng lọc RO ( đây là vị trung tâm của máy hay còn gọi là siêu lọc). Với khe hở có kích thước cực nhỏ <0,001 micro, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn,… và chỉ có nước tinh khiết mới chui qua được khe lọc này.

+ Bảng giá máy lọc nước công nghiệp Kangaroo công suất lớn chính hãng

giá Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp, , máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, máy lọc nước công nghiệp ở Nghệ An, Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, 1

1. Máy lọc nước bán công nghiệp bao gồm các cột lọc:

 • 03 cột lọc thô lọc sạch các cặn bẩn cỡ 1 micron, khử mùi, diệt khuẩn, loại bỏ các tạp chất rắn.
 • 02 đến 04 cột lọc RO kích thước lọc 0.001 micron (30 lít = 2 cột, 50 lít = 3 cột, 65 lít = 4 cột) loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, vô cơ, các vi khuẩn.
 • 01 cột lọc tạo khoáng, có tác dụng tạo khoáng và tạo vị ngọt cho nước.

Thông số kỹ thuật:

 • – Công suất lọc: 30/ 50/ 65 lít/giờ
  – Công nghệ lọc: RO của Mỹ
  – Nguồn điện: 220V-50Hz đổi nguồn xuống 24V
  – Công suất điện: 0,015kW
  – Tự động đóng ngắt, tự động rửa màng
  – Tỷ lệ nước thải: 40%
  – Kích thước: ngang x sâu x cao : 60 x 45 x 85cm
  – Dung tích bình chứa: 30/ 50 / 65 lít
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động báo khi thiếu nước.
 • Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy, tránh lãng phí điện.
 • Bảo hành toàn bộ phần điện: 12 tháng

+ Chức năng hoạt động của các lõi lọc.

giá Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp, , máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, máy lọc nước công nghiệp ở Nghệ An, Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, 2

 • Lõi lọc số 1: cấu tạo bằng sợi bông, kích thước lọc tới 5 micronmet, có tác dụng loại bỏ các cặn bẩn thô cỡ trên 5 micron. Thời gian thay thế 3 đến 6 tháng/lần.
 • Lõi lọc số 2: cấu tạo bằng than hoạt tính, có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn. Thời gian thay thế 6 đến 9 tháng
 • Lõi lọc số 3: cấu tạo than hoạt tính dạng nén, kích thước lọc tới 1 micronmet, có tác dụng loại bỏ các cặn bẩn trên 1 micron, khử mùi và diệt khuẩn. Thời gian thay thế từ 9 đến 12 tháng
 • Lõi lọc số 4: hay còn gọi là màng lọc RO của Mỹ. Xuất xứ Mỹ. Đây là màng lọc quan trọng nhất của máy lọc nước, có kích thước lọc đến 0,0001 micronmet. Với kích thước đó, các vi khuẩn và các cặn bẩn bị loại bỏ hoàn toàn, nước qua màng lọc này là nước tinh khiết không mùi, không vị, không khoáng chất. Thời gian thay thế tới 36 tháng.
 • Lõi lọc số 5: đá tạo khoáng, tạo bổ xung khoáng chất cho nước, trả lại vị ngọt tự nhiên của nước. Thời gian thay thế 24 tháng.

+ Vậy có nên mua lắp đặt dàn máy lọc nước công nghiệp không?

Như các bạn đã biết, thực trang nguồn nước tại Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng báo động. Phần lớn là do ý thức của con người dân từ xưa đến nay không được tốt, không khoa học dẫn đến môi trường bị ô nhiễm và trong đó nguồn nước sạch dường như cạn kiệt, khan hiếm dần.

giá Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp, , máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, máy lọc nước công nghiệp ở Nghệ An, Máy lọc nước Kangaroo công nghiệp tại nghệ an, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, 3

Hơn hết, do thói quen sử dụng nước giếng khoan, nước sông, suối để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, nhưng họ không biết rằng nguồn nước này tuy ngon, mát, nhưng chứa rất nhiều vi khuẩn, tạp chất mầm mống gây bệnh mà mắt thường không thể thấy được. Và chính điều này tiềm ẩn gây ra nhiều bệnh ung thư, đặc biệt người sống ở miền núi, vùng sâu vùng xa.

Nguồn nước bẩn, không đảm bảo sạch sẽ an toàn là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh mà hầu như mọi người không biết đến điều này. Hậu quả đầu tiên là người sử dụng sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ mắc bệnh. Các chất độc tồn tại trong nước giếng ở mức độ nhẹ có thể gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy. Nếu chất độc tích tụ lâu ngày có thể dẫn đến ung thư và thậm chí có thể gây tử vong.

Chúng ta có thể ở một số nước trên thế giới hay các dân tộc vùng cao tại Việt Nam, số trẻ em mắc bệnh tiêu chảy khá cao. Mà bệnh không chỉ gây rối loạn tiêu hóa, chính nguồn nước bẩn này là mầm mống gây bệnh và số trẻ em mắc bệnh tiêu chảy tử vong ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà máy lọc nước công nghiệp ra đời nhằm giúp người sử dụng cải thiện được tình trạng nước ô nhiễm này. Vậy tại sao lại nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp? Nó có tác dụng gì?

+ Chất lượng nước cho ra đạt tiêu chuẩn về quy định nước an toàn, sạch sẽ của bộ QCVN/ BYT.
+ Không chỉ giúp khử mùi hôi, tanh có trong nước mà còn giúp loại bỏ 99% các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… ra ngoài.
+ Hệ thống thiết bị lọc nước thích hợp với mọi nguồn nước đầu vào từ nước sông, ao, hồ, giếng, nước thải công nghiệp.
+ Tích hợp công nghệ bộ vi mạch tự động thông báo tình trạng nguồn nước có áp lực thấp, hết nước.
+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở những vị trí hay di chuyển, thuận lợi cho người sử dụng.
+ Tuổi thọ cao, vì vậy mà bạn có được nguồn nước an toàn, sạch sẽ, đảm bảo mang đến sức khỏe tốt, tránh nhiều bệnh tật.

 

Related Posts