Điểm bán Than hoạt tính lọc khí thải tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Điểm bán Than hoạt tính lọc khí thải tại Nghệ An và Hà Tĩnh: Than hoạt tính lọc khí thải có thể lọc không khí tốt là vì loại than này đã được nung bằng oxy để mở ra hàng triệu lỗ chân không ở giữa các nguyên tử carbon. Điều này giúp cho hàng triệu tế bào nhỏ có trong than ngoài việc rất xốp cũng thu hút và khử mùi các chất khí độc hại.Than hoạt tính lọc khí, khí thải là sản phẩm được phân phối bởi công ty Môi Trường Việt với những quy cách và đặc tính như sau:

Tình trạng không khí hiện nay? Than hoạt tính lọc khí thải như thế nào?

Trong cuộc sống ngày nay, có hàng ngàn các loại hóa chất, khói, khí nhân tạo trong ngành xây dựng và các sản phẩm nhựa đang lưu thông trong không khí mà chúng ta đang hít thở hằng ngày. Điều này có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe mà chúng ta không thể nhận biết ngay được. Rất nhiều các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thường không có mùi, nhưng hít phải chúng qua thời gian có thể dẫn đến ung thư hoặc gây ra một số căn bệnh về đường hô hấp.

Than hoạt tính lọc khí thải có thể lọc không khí tốt là vì loại than này đã được nung bằng oxy để mở ra hàng triệu lỗ chân không ở giữa các nguyên tử carbon. Điều này giúp cho hàng triệu tế bào nhỏ có trong than ngoài việc rất xốp cũng thu hút và khử mùi các chất khí độc hại.Than hoạt tính lọc khí, khí thải là sản phẩm được phân phối bởi công ty Môi Trường Việt với những quy cách và đặc tính như sau:

 • Xuất xứ: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hà Lan,…
 • Kích cỡ: Size 3 -6 mesh, 4-8 mesh, 5 – 10 mesh, 6 – 12 mesh, than cám, than nén hình trụ,….
 • Kích thước hạt: Size 4 – 8 mesh (2,38mm – 4,75mm) & Size 3 –  6mesh (5mm – 10mm).
 • Chỉ số Iốt – odine number (mg/g): 1000 – 1200mg/g.
 • Tỉ trọng: 450 kg/m3.
 • Quy cách đóng bao: 25 kg/bao.
 • Bao bì: Đóng trong túi lưới màu đen theo tiêu chuẩn quốc tế (Để nguyên túi khi dùng lọc khí thải hoặc dùng lọc nước).
 • Công nghệ sản xuất:  Hoạt hóa ở nhiệt độ 900-1.0000C ở điều kiện hiếm khí.

Công dụng của Than hoạt tính lọc khí thải là gì?

 • Trong các công nghệ lọc không khí, hệ thống lọc khí trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp…
 • Được sử dụng khá phổ biến trong ngành xử lý khí thải, đặc biệt là xử lý khí thải công nghiệp.
 • Ngoài ra, Còn được dùng trong ngành thực phẩm, hóa chất, mặt nạ khí quân sự…
 • Dùng đóng trong túi lưới tiêu chuẩn, chỉ cần xếp vào các tank hoặc các line thu xử lý khí ô nhiễm.
 • Lọc sạch không khí, khử mùi sơn, mùi cao su, khí thải cho các nhà máy, xí nghiệp.
 • Khử mùi cho cho bếp công nghiệp tại các nhà hàng.

Điểm bán Than hoạt tính lọc khí thải tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và thiết bị, các dụng cụ trong thí nghiệm, Moitruongviet cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn nhiệt tình nhất cùng với những sản phẩm than hoạt tính đa dạng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Than hoạt tính có tác dụng rất tốt trong đời sống của con người như khử mùi, khử độc và than hoạt tính còn được dùng rất nhiều trong công nghệ lọc nước, với cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm. vì vậy than hoạt tính là một vật không thể thiếu được trong các thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình.

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, 

Công ty Môi Trường Việt tại Nghệ An hiện là một trong những điểm cung cấp than hoạt tính hàng đầu tại khu vực miền Trung, Công ty nhận báo giá than hoạt tính sớm nhất khi quý khác có nhu cầu, hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều địa chỉ kinh doanh mượn danh than hoạt tính để bán với mức giá rẻ nhằm lừa gạt và thu lợi nhuận từ người tiêu dùng. Nếu chúng ta không biết phân biệt than hoạt tính và than thông thường thì sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng.

Related Posts