Hướng dẫn cách đấu hai bồn nước thông nhau tại nghệ an an toàn và hiệu quả?

Hướng dẫn cách đấu hai bồn nước thông nhau tại nghệ an an toàn và hiệu quả? Khi mùa hè đến sẽ không tránh khỏi chuyện thiếu nước sinh hoạt cho gia đình và có nhu cầu mua thêm một bồn chứa nước nữa. Các bạn có thể mua thêm 1 bồn có cùng đường kính hay cùng dung tích với bồn nước inox đang sử dụng hoặc đầu nước cấp vào phải cao hơn bồn từ 10 – 15cm, sao cho 2 nắp bồn bằng nhau . Lúc đó các bạn chỉ việc đấu đường nước vào một bồn và bồn kia chung một đường xuống là được .

Hướng dẫn cách đấu hai bồn nước thông nhau tại nghệ an an toàn và hiệu quả?

Cách đấu hai bồn nước thông nhau, cách lắp đặt phao chống tràn cho bồn nước, cách xử lý bồn nước bị nứt…? Đó là những vấn đề mà nhiều người dùng hiện nay đang thắc mắc mỗi khi gặp sự cố hay có nhu cầu sử dụng thêm bồn chứa nước nữa. Vậy để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng và cải tiến thiết bị trong gia đình mình, chúng tôi hướng dẫn đến bạn những biện pháp hiệu quả nhất ngay sau đây.

Hướng dẫn cách đấu hai bồn nước thông nhau tại nghệ an an toàn và hiệu quả? 2

Thông thường trước khi lắp đặt thiết bị bồn chứa nước cho gia đình mình thì người dùng phải xem xét kỹ nhu cầu sử dụng cũng như mức độ tiêu thụ nước sinh hoạt hàng ngày của các thành viên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, có thể nhu cầu cần nước tăng lên hay người dùng muốn mở rộng mức nước tiêu thụ hàng ngày, vì thế mà việc lắp đặt thêm bồn chứa nước là điều cần thiết.

Lúc này điều quan trọng là bạn cần xem xét đến vấn đề không gian của gia đình mình, phải đảm bảo được vị trí lắp đặt vững chắc, đảm bảo, tránh những nơi không chịu được trọng tải của hai bồn, gây nguy hiểm đến người tiêu dùng và thiết bị.

Hướng dẫn cách đấu hai bồn nước thông nhau tại nghệ an an toàn và hiệu quả? 2

Khi lựa chọn thêm bồn nước mới bạn cần chọn bồn có cùng đường kính hay cùng dung tích với bồn đang sử dụng hoặc đầu nước cấp vào phải cao hơn bồn 10 – 15cm, sao cho hai nắp bồn bằng nhau. Tiến hành đầu đường nước vào cả hai bồn chung một van xả ra.

Cách lắp đặt phao chống tràn, chống cặn cho bồn nước

  • Trước khi tiến hành lắp đặt bạn cần tháo hết sạch nước bên trong bồn, ngắt hoàn toàn nguồn điện vào máy bơm để đảm bảo máy ngưng hoạt động.
  • Lắp đặt phao theo phương thẳng đứng so với mặt đất hay đáy bồn. Luồn hai dây qua nắp bể để dây treo không bị trượt tự do, đặt phao so le nhau cao cấp chênh nhau khoảng 30-60.
  • Khi mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh của quả phao trên và thấp nhất sẽ ở dưới đáy qua phao dưới. Mực nước ở điểm cuối cùng của phao chính là mực nước tối đa trong bồn.
  • Lắp hai dây điện đi qua cầu dao bảo vệ, tránh những sự cố không muốn xảy ra, đảm bảo điện đi từ cầu dao lên hộp tiếp điểm rồi mới xuống máy bơm.

Trong cuộc sống hiện tại bồn nước là vật dụng không thể thiếu của mỏi gia đình. Vậy đặt như thế nào theo hướng nào về mặt phong thủy cho tốt và an toàn khi sử dụng, đúng hướng không thất thoát tài lộc cho gia đình mình.  Nhà vệ sinh là nơi có hung khí rất mạnh nên được phái bát trạch bố trí ở nói xấu nhất trong nhà. Đó là cách “dĩ độc trị độc” để hung gặp hung hóa cát. Bồn nước có tác dụng đè và xã trôi mội thứ xấu xa.

Related Posts