Máy Lọc Nước Hydrogen Có Những Ưu Điểm Gì Để Chọn Mua?

Máy Lọc Nước Hydrogen Có Những Ưu Điểm Gì Để Chọn Mua? Nước Hydrogen chứa các phân tử Hydro có tác dụng chống ô xy hóa cao, loại bỏ gốc tự do gây hại, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Nhiều gia đình Nhật Bản hiện nay dùng máy lọc nước Hydrogen và sử dụng như nước uống thông thường. Loại nước quý giá này đã được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng và nhiều quốc gia trên thế giới cũng uống nước Hydrogen mỗi ngày.

Máy Lọc Nước Hydrogen Có Những Ưu Điểm Gì Để Chọn Mua?

Một lối sống khỏe không thể thiếu chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh mà trong đó nước đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp duy trì hoạt động sống của cơ thể. Bạn có từng nghĩ, con người có thể cải thiện và tăng cường sức khỏe nhờ vào những giọt nước mà chúng ta uống mỗi ngày?

Máy Lọc Nước Hydrogen Có Những Ưu Điểm Gì Để Chọn Mua?

Có một thức uống đã trở thành xu hướng giúp người Nhật Bản sống khỏe hơn, trẻ lâu hơn. Đó chính là nước Hydrogen. Sự ra đời của nước Hydrogen tại Nhật Bản thực sự mang đến nhiều giá trị cho công cuộc chăm sóc sức khỏe con người.

Nước Hydrogen chứa các phân tử Hydro có tác dụng chống ô xy hóa cao, loại bỏ gốc tự do gây hại, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể. Nhiều gia đình Nhật Bản hiện nay dùng máy lọc nước Hydrogen và sử dụng như nước uống thông thường. Loại nước quý giá này đã được Bộ Y tế Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng và nhiều quốc gia trên thế giới cũng uống nước Hydrogen mỗi ngày.

Mutosi Hydrogen: Máy Lọc Nước Tạo Tác Nên Giọt Nước Khỏe

Máy Lọc Nước Hydrogen Có Những Ưu Điểm Gì Để Chọn Mua? 2

Máy lọc nước Hydrogen của hãng Mutosi đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay bởi những công nghệ tiên tiến, mang lại nguồn nước không chỉ sạch, tinh khiết mà còn giúp bảo vệ sức khỏe. Từ đó, nhiều gia đình Việt có thể tiếp cận loại nước khỏe được sử dụng nhiều ở Nhật Bản và các nước khác. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn những tác dụng của nước Hydrogen từ máy lọc nước Mutosi ngay sau đây:

Tăng Cường Chống Lão Hóa, Hỗ Trợ Phòng Tránh Bệnh Tật

Mutosi có các dòng máy lọc nước sử dụng lõi Hydrogen với các hạt gốm có khả năng chia nhỏ các phân tử nước, giúp nước tinh khiết chứa một hàm lượng Hydrogen nhất định, uống nước mỗi ngày hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Để tăng hàm lượng Hydrogen, Mutosi sản xuất thêm các dòng máy Hydrogen Pro cao cấp dùng công nghệ điện phân hiện đại.

Công nghệ điện phân có màng ngăn tiên tiến với nhiều tấm điện cực giúp hàm lượng Hydrogen tăng gấp đôi thông thường, đồng thời, giữ độ kiềm của nước ở mức cao ổn định pH 9.5. Nước sau khi lọc sạch được chuyển tới buồng điện phân với 3-5 tấm điện cực Titanium được phủ Platinum nguyên khối cao cấp, tạo ra hàm lượng Hydrogen chuẩn Nhật đạt đến 1.300 – 1.500ppb tăng cường khả năng chống lão hóa.

Với chỉ số chống ô xy hóa của máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro là -600mV gấp 3 lần trà xanh giúp đem lại hiệu quả chống ô xy hóa cực mạnh, chống lão hóa cơ thể, trung hòa các gốc tự do gây bệnh và tăng cường sức đề kháng.

Nước Kiềm Giúp Trung Hòa Axit Dư Trong Cơ Thể

Máy lọc nước Mutosi Hydrogen tạo ra nước có mức pH 7.5-9.5 – tính kiềm tự nhiên như rau xanh tốt cho sức khỏe. Chế độ ăn uống không lành mạnh cũng như ô nhiễm môi trường khiến cơ thể thường trong trạng thái dư axit, dẫn đến bệnh tật. Uống nước có tính kiềm tốt từ máy lọc nước có thể giúp trung hòa các axit dư này, tăng cường hệ miễn dịch, từ đó phòng tránh được nhiều bệnh tật, bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Bổ Sung Khoáng Chất Cho Cơ Thể

Máy lọc nước tạo nước Hydrogen giàu các vi khoáng hoàn toàn tự nhiên, không giống như các loại nước điện giải được thêm khoáng chất nhân tạo. Uống nước từ máy lọc nước Hydrogen giúp cơ thể bổ sung những khoáng chất cần thiết như natri, magie, canxi…, hỗ trợ xây dựng các mô cơ thể, tăng cường đề kháng, ngăn ngừa loãng xương.

Máy lọc nước Hydrogen là sự kết hợp của máy lọc nước tinh khiết RO và lõi tăng pH, tạo hydro thông qua phản ứng của khoáng chất trong vật liệu và nước.Cơ chế hoạt động của máy lọc nước công nghệ tạo Hydrogen là nhờ các khoáng gốm chia tách cụm phân tử nước tự nhiên, hoạt tính của các ions khoáng phân ly từ những hạt ceramic hình cầu. Lúc này, hệ thống lọc sẽ tạo ra nguồn nước có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và tác dụng chống oxy hóa (ORP thấp) tốt cho sức khỏe người dùng.

Thanh Lọc Cơ Thể, Dễ Hấp Thụ Các Vi Chất

Máy lọc nước Hydrogen Mutosi cho ra các phân tử nước Hydrogen ion kiềm nhỏ hơn 5 lần phân tử nước thông thường, vì vậy giúp cơ thể dễ hấp thụ các vi chất. Nước thẩm thấu vào màng tế bào nhanh chóng thanh lọc, thải độc cơ thể, giải độc rượu bia, dễ hấp thu dinh dưỡng, bù nước. Vì vậy, những người hoạt động nhiều uống nước Hydrogen giúp bù nước, giảm mệt mỏi rất tốt.

Ngoài những tác dụng mà nước Hydrogen mang lại, máy lọc nước Mutosi Hydrogen Pro còn bảo đảm sự an toàn về độ tinh khiết của nước đầu ra. Máy sử dụng công nghệ lọc RO phù hợp với nguồn nước ở Việt Nam so với các máy nhập khẩu thường dùng ở những quốc gia vốn nguồn nước đã bảo đảm. Màng lọc RO Slitec của Mutosi được Tổ chức NSF thuộc WHO chứng nhận lọc ra các tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng trong nước.

Bên cạnh đó, máy còn đáp ứng được tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe JIS S3201 chứng thực loại bỏ các chất độc hại. Các sản phẩm máy lọc nước ở Nhật Bản cần đáp ứng được tiêu chuẩn này để bảo đảm an toàn cho người dùng

Mutosi Hydrogen ngoài mẫu cơ bản còn bổ sung các mẫu Nóng – lạnh – nguội và Nóng nhanh – lạnh – nguội dùng công nghệ nóng nhanh tiết kiệm điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đa dạng của nhiều người. Như vậy, người dùng giờ đây có thể uống những giọt nước khỏe giàu Hydrogen được tạo ra bởi máy lọc nước Mutosi Hydrogen mỗi ngày để bảo vệ và nâng tầm sức khỏe chuẩn Nhật.

Khác với công nghệ tạo nước Hydrogen bằng điện phân là phương pháp chia tách phân tử nước sử dụng điện cực Platinium hiệu suất cao, cần tốn khá nhiều chi phí và yêu cầu đầu vào là nguồn nước nhiều khoáng thì phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng, thông qua việc tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Related Posts