Máy lọc nước RO có thực sự tốt đối với người dùng?

Máy lọc nước RO có thực sự tốt đối với người dùng? Máy lọc nước RO (REVERSE OSMOSIS) là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn. 

Sử dụng máy lọc nước RO là giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình và tiết kiệm chi phí khi nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm nặng nề bởi nền công nghiệp hóa sản xuất.

Tác hại của nước bẩn trong sinh hoạt hằng ngày

Sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày có chứa các chất hữu cơ độc hại hay ion kim loại nặng như chì, kẽm, sắt, thủy ngân hay vi khuẩn, vi rút, nước nhiễm phèn, nhiễm vôi…gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Cụ thể:

Thương hiệu máy lọc nước Karofi ngày càng phát triển mạnh mẽ thị trường Việt 2

  • – Tăng nguy cơ mắc các bệnh cấp và mạn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư, nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh về da…
  • – Nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận, nhiễm Amoni, Nitrat, Nitric gây bệnh thiếu máu, xanh da. Nhiễm Natri gây bệnh cao huyết áp, lưu huỳnh gây bệnh tiêu hóa. Nhiễm Kali, Cadimi gây bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống.
  • Ngoài ra, nguồn nước nhiễm bẩn khiến các vật dụng nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng nhanh hư hỏng, ố vàng.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước RO Karofi?

Đảm bảo về chất lượng nước với nhiều lựa chọn về kiểu dáng, giá cả, công suất, Karofi là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp xử lý nước như máy lọc nước, cây nóng lạnh được người sử dụng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay.

Máy lọc nước Karofi mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng bởi tích hợp nhiều tính năng thông minh như hiện thị độ tinh khiết của nước, tự động sục rửa màng, báo nước cấp yếu và thông báo thay lõ, hệ thống lõi lọc cao cấp giúp loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, các tạp chất độc hại và đồng thời bổ sung các vi khoáng có lợi cho sức khỏe.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi ngày càng phát triển mạnh mẽ thị trường Việt 2

Chất lượng nước sau lọc của Karofi đạt chuẩn uống trực tiếp được chứng nhận bởi Bộ Y Tế, vì thế, sử dụng máy lọc nước RO Karofi là giải pháp lâu dài bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay, các dòng máy lọc nước RO, cây nóng lạnh và linh phụ khiện của Karofi đã có mặt tại hơn 6000 điểm bản lẻ và phủ rộng trên trên toàn quốc. Khi có nhu cầu mua hàng, hãy truy cập https://karofi.com/ để được tư vấn và cùng trải nghiệm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Công nghệ RO là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước

Máy lọc nước RO lọc được những loại nước nào?

Máy lọc nước RO lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay như: nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng… Tuy nhiên đối với những nguồn nước nhiễm phèn nặng như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long hay những nguồn nước nhiễm đá vôi thì bạn nên lọc thô nước trước khi lọc bằng máy lọc nước.

Lọc thô bằng cách lọc qua than, cát, sỏi… để loại bỏ bớt các tạp chất như phèn, vôi, cặn bã với kích thước lớn trong nước, điều này sẽ đảm bảo độ bền cho các lõi lọc của máy lọc nước, giúp bạn sử dụng được bền lâu hơn. Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn bổ sung các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, bổ sung vi khoáng giúp tăng thêm lợi ích cho người sử dụng.

Related Posts