Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình dùng là ổn định nhất?

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình dùng là ổn định nhất? mỗi dòng sản phẩm máy lọc nước lại có những đặc điểm, chất lượng khác nhau. Là người tiêu dùng thông minh, trước khi mua thiết bị này về sử dụng thì bạn cần phải hiểu rõ chất lượng nguồn nước nơi gia đình mình đang sinh hoạt để có thể lựa chọn công nghệ lọc và dòng máy phù hợp. Sau đây chuyên gia sẽ tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình cho các bạn!

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình dùng là ổn định nhất?

Nên mua máy lọc nước nào cho gia đình dùng là ổn định nhất? q1

Hiện nay khí có quá nhiều thương hiệu và chủng loại để lựa chọn máy lọc nước. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng khó khăn khi mua máy lọc nước. Dưới đây là 5 tiêu chi chọn máy lọc nước được chuyên gia Karofi khuyên dùng.

 • Lựa chọn THƯƠNG HIỆU CHUYÊN SÂU, uy tín. Làm chủ được công nghệ sản xuất, sở hữu nhà máy, trang thiết bị hiện đại. Tạo ra sản phẩm không chỉ tốt mà còn tiện nghi và an toàn với người dùng.
 • Chứng nhận về chất lượng nước sau lọc. đạt quy chuẩn chất lượng nước QCVN 6-1:2010/BYT – nước uống tinh khiết. Đảm bảo độ sạch cao nhất cho người sử dụng, uống được trực tiếp ngay không cần đun sôi.
 • Công nghệ Smax cho hệ thống lõi lọc. Giúp tăng GẤP ĐÔI hiệu quả lọc và kéo dài thời gian sử dụng đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian thay lõi, máy lọc nhanh và tiết kiệm chi phí.
 • Công nghệ AioTec. Giúp người dùng theo dõi chất lượng nước sau lọc. Cũng như giám sát tình trạng hoạt động của máy qua điện thoại kết nối internet dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
 • Chế độ bảo hành tốt có. Tự tin với chất lượng sản phẩm và cam kết bảo hành lên đến 36 THÁNG.

+ Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts