Than hoạt tính dạng viên lọc nước như thế nào? mua ở đâu Nghệ an

Than hoạt tính dạng viên lọc nước như thế nào? Than hoạt tính có tác dụng rất tốt trong đời sống của con người như khử mùi, khử độc và than hoạt tính còn được dùng rất nhiều trong công nghệ lọc nước, với cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt

Than hoạt tính dạng viên lọc nước như thế nào?

Than hoạt tính dạng viên nén( Extruded Activated) , được sản xuất từ than hoạt tính dạng bột, có dạng hình trụ, màu đen và được ứng dụng nhiều trong công tác làm sạch nước, xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải công nghiệp.

Than hoạt tính dạng viên lọc nước như thế nào? mua ở đâu Nghệ an

Than hoạt tính dạng viên nén có đặc tính hấp phụ bởi cấu trúc đặc biệt, có thể loại bỏ khí độc, khử màu và mùi trong không khí và nguồn nước, giúp nguồn nước tinh khiết. Chính vì vậy mà than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng rộng rãi trong hệ thống lọc khí, lọc mùi và lọc nước trong gia đình và trong công nghiệp.

  • Than hoạt tính được sử dụng để khử mùi và khử kim loại nặng, thuốc trừ sâu và các hợp chất hữu cơ khác. Than hoạt tính dạng viên được sử dụng để khử các chất bẩn được tính bagnwf gram hoặc COD được giữ lại trong 1kg than hoạt tính dạng viên.
  • Dùng để làm sạch các kim loại có khả năng hoà tan trong nước.
  • Ứng dụng trong làm sạch triệt để các chất hữu cơ hoà tan, khử mùi và vị lạ tồn tại trong nước. Đặc biệt là với nước thải công nghiệp có chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có đọ bền vững bề mặt cao làm ngăn cản các quá trình xử lý sinh học. Than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

ỨNG DỤNG CỦA THAN HOẠT TÍNH DẠNG VIÊN NÉN

Than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng trong các dây chuyền lọc nước cho gia đình giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Đối với trong xử lý nước thải công nghiệp, than hoạt tính dạng viên nén thường được sử dụng thông qua hệ thống bể lọc trước khi nước thải được đưa ra môi trường.

  • Xử lý nước sinh hoạt : than hoạt tính dạng viên nén giúp lọc sạch những cặn bẩn và kim loại nặng, các chất hữu cơ và chất độc hại như thuốc trừ sâu,… có trong nước. Than hoạt tính thường được sử dụng trong các lõi lọc nước trong gia đình.
  • Xử lý khí thải: than hoạt tính dạng viên nén có khả năng lọc đucợ khí độc, khí ô nhiễm, giúp mang đến bầu không khí trong lành, vì vậy được áp dụng rộng rãi trong hệ thống lọc khí công nghiệp. máy hút khói bụi trong gia đình hay hệ thống khử mùi trong xe hơi, máy lạnh,…
  • Xử lý nước thải công nghiệp: thông qua hệ thống bế lọc, than hoạt tính dạng viên nén giúp hút các kim loại nặng và các chất gây ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên trước khi nước được thải ra môi trường.
  • Ứng dụng trong xây dựng và viễn thông: than hoạt tính được chôn xuống đất giúp khử tia đất và khử sóng điện từ, chống sét cho các thiết bị điệnvà có ý nghĩa đặc biệt trong phong thuỷ.
  • Xử lý nước cấp sản xuất, nước nhiễm phèn, nước ao hồ, sông suối nhiễm hoá chất và ô nhiễm các chất hữu cơ, giúp loại bỏ clorone còn dư trong nước.

Than hoạt tính dạng viên nén thường được dùng trong các ngành:  công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm; chế biến thuỷ, hải sản; sản xuất mặt nạ phòng độc quân sự; khai thá khoáng sản, luyện kim: luyện vàng, cán thép; công nghiệp sản xuất hoá chất, dầu khí và y dược; lọc nước uống, nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp, dân dụng,…

Địa chỉ bán than hoạt tính ở Nghệ An & Hà Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất và thiết bị, các dụng cụ trong thí nghiệm, Moitruongviet cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn nhiệt tình nhất cùng với những sản phẩm than hoạt tính đa dạng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Than hoạt tính có tác dụng rất tốt trong đời sống của con người như khử mùi, khử độc và than hoạt tính còn được dùng rất nhiều trong công nghệ lọc nước, với cấu trúc phân tử than được kết hợp qua xử lý để tạo thành những vật liệu có cấu trúc đặc biệt, giúp tăng diện tích bề mặt tiếp xúc của than với các phân tử hóa chất trong nước và hấp thụ một lượng lớn các tạp chất bẩn bên trong nguồn nước ô nhiễm. vì vậy than hoạt tính là một vật không thể thiếu được trong các thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình.

mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, 

Công ty Môi Trường Việt tại Nghệ An hiện là một trong những điểm cung cấp than hoạt tính hàng đầu tại khu vực miền Trung, Công ty nhận báo giá than hoạt tính sớm nhất khi quý khác có nhu cầu, hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Hiện nay trên thị trường xuất hiên rất nhiều địa chỉ kinh doanh mượn danh than hoạt tính để bán với mức giá rẻ nhằm lừa gạt và thu lợi nhuận từ người tiêu dùng. Nếu chúng ta không biết phân biệt than hoạt tính và than thông thường thì sẽ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng.

Tags: mua bán than hoạt tính tại vinh, giá than hoạt tính, than hoạt tính, than hoạt tính bán ở đâu, than hoạt tính khử nước, than hoạt tính tại nghệ an, than hoạt tính tại vinh, 

Related Posts