Tư vấn cách chọn mua bồn nước Tân Mỹ cho gia đình & vệ sinh đúng cách

Tư vấn cách chọn mua bồn nước Tân Mỹ cho gia đình & vệ sinh đúng cách: bồn chứa nước Tân Mỹ được biết đến với 2 loại là bồn inox và bồn bằng nhựa.  Trong đó, những chiếc bồn inox được ưa chuộng hơn hẳn. Bồn nước làm bằng Inox thường được sản xuất có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít với hai kiểu dáng đứng và ngang, có thời gian sử dụng và độ bền cao khoảng từ 20 đến 30 năm, chứ nước tốt và dễ dàng vệ sinh.

Tư vấn cách chọn mua bồn nước Tân Mỹ cho gia đình

Bồn nước inox Tân Mỹ là một trong những thương hiệu sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trên thị trường. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua và vệ sinh đúng cách để bồn nước nhà bạn luôn bền và đẹp.Mạch bạn cách chọn mua và vệ sinh bồn nước Tân Mỹ

Thông thường, bồn chứa nước Tân Mỹ được biết đến với 2 loại là bồn inox và bồn bằng nhựa.  Trong đó, những chiếc bồn inox được ưa chuộng hơn hẳn. Bồn nước làm bằng Inox thường được sản xuất có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít với hai kiểu dáng đứng và ngang, có thời gian sử dụng và độ bền cao khoảng từ 20 đến 30 năm, chứ nước tốt và dễ dàng vệ sinh. Hiện nay những chiếc bình nước inox đang dần được thay thế cho chiếc bể chứa bằng bêtông thường thấy trước kia của các gia đình Việt

Tuy nhiên, bồn nước inox cũng có một số nhược điểm đại diện là khả năng hấp thụ nhiệt mạnh vào mùa hè nhưng lại không hoạt động tốt vào mùa đông. Do đó, bạn cũng có thể chọn mua bồn nhựa Tân Mỹ, tuy không đẹp và bền như bồn inox nhưng có giá cả thấp hơn, đồng thời khả năng cách nhiệt của bồn nhựa tốt hơn, tránh mất nước nóng mùa đông. Loại bồn này thích hợp với tất cả các nguồn nước, đặc biệt là nước giếng khoan chứa nhiều khoáng chất. Bồn nhựa thường có dung tích 300 lít, 500 lít hoặc 2.000 lít.

Để lựa chọn dáng cho bồn nước, trước tiên hãy chú ý đến địa điểm đặt bồn. Hiện nay, nhiều gia đình thường không làm bồn chứa nước ở tầng một nữa mà sử dụng bơm nước trực tiếp từ đường ống cấp nước lên bồn chứa trên sân thượng hay trên gác mái cao. Do vậy việc chọn bồn đặc biệt quan trọng, nếu nhà của bạn có từ  ba tầng trở lên thì nên sử dụng dạng bồn nằm bồn nằm sẽ bảo đảm vững chắc hơn so với bồn đứng.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn phương án thiết kế bồn đứng hoặc bể chứa ở mặt đất để trữ nước sau đó mới bơm lên bồn chứa trên cao tránh việc bị thiếu nước khi nguồn cấp nước bên ngoài yếu, thất thường,  chủ động được nguồn nước sử dụng trong gia đình.

Tư vấn cách chọn mua bồn nước Tân Mỹ cho gia đình & vệ sinh đúng cách 2

Nâng cao độ bền bồn chứ nước bằng cách vệ sinh định kì

Sau một thời gian sử dụng, nước được chứa trong bồn nước inox Tân Mỹ thường bị bẩn, vẩn đục. Nếu để quá lâu thậm chí còn có cặn bẩn bám vào thành và các đường hàn của bồn gây gỉ sét và thường là nguyên nhân gây rò rỉ nước ở bình.Do vậy, người sử dụng nên tiến hành súc rửa nước trong bồn chứa thường xuyên nước theo những chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Tư vấn mua bồn nước theo nhu cầu & đại lý bán bồn chứa nước ở TP.Vinh, Nghệ An

Trước khi làm vệ sinh bồn chứa nước cần phải ngắt điện của máy bơm nước lên bồn, để chừa lại một ít nước bên trong. Dùng dụng cụ cọ rửa chỉ dành riêng cho việc chà vệ sinh bồn inox, chất liệu cần mềm, tránh gây xước thành bồn.

Khi vệ sinh, cần chú ý, tránh đụng chạm đến thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước. Nên vệ sinh bằng tay hoặc dụng cụ, tránh sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào để làm sạch dễ gây ô nhiễm nguồn nước dùng sau này. Hãy vệ sinh thường xuyên khi sử dụng bồn nước inox. Với nguồn nước giếng khoan thì nên tiến hành súc rửa khoảng 1 tháng/lần, còn với nguồn nước tốt hơn như nước má, hãy làm vệ sinh khoảng 3 tháng/lần.

Tags: bồn nước ở vinh, bồn nước nghệ an, đại lý bồn nước ở TP.Vinh, điểm bán bồn nước nghệ an, nơi bán bồn chứa nước tại TP.vinh nghệ an

Related Posts