Cách vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách

Cách vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách: Máy lọc nước Karofi là một thiết bị lọc nước hiện đại, có khả năng lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… trong nước. Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ, cần phải được vệ sinh định kỳ. Dưới đây là cách vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách:

Cách vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách

Máy lọc nước Karofi là một thiết bị lọc nước hiện đại, có khả năng lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… trong nước. Để máy lọc nước hoạt động hiệu quả và bền bỉ, cần phải được vệ sinh định kỳ. Dưới đây là cách vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách:

1. Vệ sinh bên ngoài máy

Bước đầu tiên, bạn cần ngắt điện máy lọc nước và tháo các bộ phận bên ngoài máy như: nắp đậy, khay chứa nước,… Sử dụng khăn mềm, ẩm lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt máy. Đối với các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng.

2. Vệ sinh lõi lọc nước

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước, có nhiệm vụ lọc sạch nước. Do đó, lõi lọc nước cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lọc.

  • Vệ sinh lõi lọc thô: Lõi lọc thô có chức năng lọc các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. Để vệ sinh lõi lọc thô, bạn cần tháo lõi lọc ra khỏi máy và xả nước qua lõi lọc cho đến khi nước chảy ra trong.
  • Vệ sinh màng RO: Màng RO có chức năng lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… có kích thước nhỏ. Để vệ sinh màng RO, bạn cần sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
  • Vệ sinh các lõi lọc chức năng: Các lõi lọc chức năng có chức năng bổ sung khoáng chất, cân bằng pH,… cho nước. Để vệ sinh các lõi lọc chức năng, bạn có thể sử dụng nước muối loãng hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

3. Vệ sinh đường ống dẫn nước

Đường ống dẫn nước có thể bị tắc nghẽn bởi cặn bẩn, khiến nước chảy ra không đều hoặc không chảy ra. Để vệ sinh đường ống dẫn nước, bạn cần tháo đường ống ra khỏi máy và xả nước qua đường ống cho đến khi nước chảy ra trong.

4. Lắp lại máy lọc nước

Sau khi vệ sinh xong, bạn cần lắp lại máy lọc nước theo đúng thứ tự. Vặn chặt các khớp nối để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Lưu ý khi vệ sinh máy lọc nước Karofi

  • Không sử dụng các vật sắc nhọn để vệ sinh máy lọc nước, tránh làm xước bề mặt máy.
  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, có thể làm hỏng các bộ phận của máy.
  • Vệ sinh máy lọc nước định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo chất lượng nước và tuổi thọ của máy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn vệ sinh máy lọc nước Karofi đúng cách.

Địa chỉ đại lý máy lọc nước tại Vinh, Nghệ An

Karofi nổi bật với các sản phẩm máy lọc nước thông minh sử dụng màng lọc RO Aqualast cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 133% so với màng lọc RO thông thường trên thị trường giúp tiết kiệm nước thải cho người sử dụng. Đây cũng là hãng máy duy nhất sử dụng loại màng lọc này trên thị trường Việt Nam.

Với kiểu dáng đa dạng, hiện đại tinh tế, các tính năng thông inh tiện lợi như tự động báo thay lõi, tự động hiển thị độ sạch của nước sau lọc, cảnh báo rò rỉ nước….cùng với mức giá phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt (từ 4 triệu đến 8 triệu), máy lọc nước Karofi đang được tin chọn bởi các hộ gia đình Việt.

Tags: máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, sửa máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

Related Posts