Máy lọc nước loại nào tốt nhất bán chạy nhất 2023?

Máy lọc nước loại nào tốt nhất bán chạy nhất 2023? Theo kết quả tìm kiếm của tôi, máy lọc nước RO là loại máy lọc nước tốt nhất và bán chạy nhất năm 2023. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,… ra khỏi nước, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là top 5 máy lọc nước RO tốt nhất và bán chạy nhất năm 2023:

Máy lọc nước loại nào tốt nhất bán chạy nhất 2023?

Theo kết quả tìm kiếm của tôi, máy lọc nước RO là loại máy lọc nước tốt nhất và bán chạy nhất năm 2023. Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,… ra khỏi nước, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là top 5 máy lọc nước RO tốt nhất và bán chạy nhất năm 2023:

1/ Máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi KAD-X39 10 lõi

Máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi KAD-X39 10 lõi có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy có công suất lọc lớn 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người. Máy có 3 chế độ nước: nước nóng, nước lạnh và nước thường.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi KAD-X39 10 lõi là một trong những mẫu máy lọc nước bán chạy nhất của Karofi năm 2023. Máy được thiết kế sang trọng, hiện đại với hai màu sắc là đen và trắng. Máy được tích hợp 10 cấp lọc, bao gồm:

 • Lõi lọc PP 5 micron: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron
 • Lõi lọc than hoạt tính: Loại bỏ mùi, vị và các chất hữu cơ hòa tan trong nước
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng có kích thước nhỏ hơn 0,0001 micron
 • Lõi lọc tạo Hydrogen: Tăng cường hàm lượng Hydro trong nước, giúp chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe
  Lõi lọc khoáng: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể
 • Lõi lọc Alkaline: Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe
 • Lõi lọc Bio Ceramic: Loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, virus và các chất có hại khác.
 • Lõi lọc Nano Silver: Loại bỏ các vi khuẩn, virus còn sót lại.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Karofi KAD-X39 10 lõi có công suất lọc 20 lít/h, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-6 người. Máy có khả năng làm nóng lạnh nhanh chóng, chỉ trong 5 phút là có nước nóng và lạnh sử dụng.

2/ Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A4VTU 10 lõi

Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A4VTU 10 lõi có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với không gian bếp nhỏ. Máy có công suất lọc lớn 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người. Máy có 3 chế độ nước: nước nóng, nước lạnh và nước thường.

Máy lọc nước nóng lạnh RO Kangaroo KG10A4VTU là một sản phẩm bán chạy của Kangaroo. Máy có thiết kế hiện đại, sang trọng với tông màu trắng đen chủ đạo. Máy có công suất lọc 20 lít/giờ, dung tích bình chứa 8 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-5 người.

Thiết kế: Máy lọc nước nóng lạnh RO Kangaroo KG10A4VTU có thiết kế hiện đại, sang trọng với tông màu trắng đen chủ đạo. Máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Máy có kích thước 290 x 400 x 1100mm, phù hợp với mọi không gian phòng bếp.

Công suất lọc: Máy lọc nước nóng lạnh RO Kangaroo KG10A4VTU có công suất lọc 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-5 người.

Dung tích bình chứa: Máy lọc nước nóng lạnh RO Kangaroo KG10A4VTU có dung tích bình chứa 8 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 4-5 người.

Công nghệ lọc: Máy lọc nước nóng lạnh RO Kangaroo KG10A4VTU sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, giúp loại bỏ 99,9% các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… cho nguồn nước đầu ra tinh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Máy có 10 lõi lọc, trong đó có 3 lõi lọc thô, 6 lõi lọc RO và 1 lõi lọc tạo khoáng.

3/ Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-290SK 9 lõi

Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-290SK 9 lõi có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy có công suất lọc lớn 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người. Máy có 3 chế độ nước: nước nóng, nước lạnh và nước thường.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-290SK 9 lõi là một sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Mutosi, Việt Nam. Máy có thiết kế tủ đứng, với màu sắc sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất. Máy có công suất lọc 20 lít/giờ, sử dụng hệ thống lọc 9 lõi, giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… có trong nước, cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-290SK 9 lõi có các tính năng nổi bật sau:

 • Lõi PP 5µm: loại bỏ cặn bẩn, rỉ sét, rong rêu,…
 • Lõi than hoạt tính: khử mùi, khử clor, khử màu,…
 • Lõi lọc CTO: loại bỏ các chất hữu cơ, kim loại nặng,…
 • Lõi lọc RO: loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus,…
 • Lõi Alkaline+: bổ sung các phân tử Hydrogen, tạo nước kiềm tính, tốt cho sức khỏe.
 • Lõi khoáng đá: bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • Lõi tạo ORP: tăng cường khả năng chống oxy hóa của nước.
 • Công suất lọc 20 lít/giờ: đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình.
 • Hệ thống nóng lạnh: giúp cung cấp nước nóng và nước lạnh tiện lợi.
 • Thiết kế tủ đứng sang trọng: phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Mutosi MP-290SK 9 lõi là một sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao, với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình.

4/ Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHA76216CK 10 lõi

Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHA76216CK 10 lõi có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với không gian bếp nhỏ. Máy có công suất lọc lớn 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người. Máy có 3 chế độ nước: nước nóng, nước lạnh và nước thường.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHA76216CK 10 lõi là một sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Sunhouse, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch cho gia đình.

Thiết kế: Máy lọc nước Sunhouse SHA76216CK có thiết kế hiện đại, sang trọng với vỏ tủ mặt kính cường lực màu xanh đen phối cùng họa tiết tinh tế. Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình.

Công suất lọc: Máy lọc nước Sunhouse SHA76216CK có công suất lọc 20 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình 4-5 người.

Hệ thống lọc 10 lõi: Máy lọc nước Sunhouse SHA76216CK sử dụng hệ thống lọc 10 lõi, bao gồm:

 • Lõi PP 5 Micron: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.
 • Lõi than hoạt tính: Loại bỏ clo, mùi tanh, các chất hữu cơ và hóa chất.
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ đến 0,0001 micromet.
 • Lõi Nano Silver: Khử trùng, diệt khuẩn, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
 • Lõi khoáng đá: Tăng cường hàm lượng khoáng chất tự nhiên, giúp nước ngon ngọt, thanh mát.

Chế độ nước: Máy lọc nước Sunhouse SHA76216CK có 3 chế độ nước: nước nóng, nước lạnh và nước tinh khiết. Nước nóng có thể sử dụng để pha trà, pha cà phê, nấu mì,… Nước lạnh có thể sử dụng để uống trực tiếp hoặc bảo quản thực phẩm. Nước tinh khiết có thể sử dụng để nấu ăn, pha sữa,…

5/ Máy lọc nước RO Kangaroo KG109A 9 lõi

Máy lọc nước RO Kangaroo KG109A 9 lõi có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian gia đình. Máy có công suất lọc lớn 12 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ. Máy có 2 chế độ nước: nước nóng và nước lạnh. Máy lọc nước RO Kangaroo KG109A 9 lõi là một sản phẩm máy lọc nước phổ biến của Kangaroo, được trang bị hệ thống lọc 9 lõi, mang lại nguồn nước tinh khiết, sạch sẽ cho gia đình.

Thiết kế: Máy lọc nước Kangaroo KG109A có thiết kế hiện đại, sang trọng với vỏ tủ mặt kính cường lực màu xanh đen phối cùng họa tiết tinh tế. Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình.

Công suất lọc: Máy lọc nước Kangaroo KG109A có công suất lọc 10-15 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình 4-5 người.

Hệ thống lọc 9 lõi: Máy lọc nước Kangaroo KG109A sử dụng hệ thống lọc 9 lõi, bao gồm:

 • Lõi PP 5 Micron: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron.
 • Lõi than hoạt tính: Loại bỏ clo, mùi tanh, các chất hữu cơ và hóa chất.
 • Lõi lọc RO: Lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ đến 0,0001 micromet.
 • Lõi Nano Silver: Khử trùng, diệt khuẩn, ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
 • Lõi khoáng đá: Tăng cường hàm lượng khoáng chất tự nhiên, giúp nước ngon ngọt, thanh mát.

Chế độ nước: Máy lọc nước Kangaroo KG109A có 2 chế độ nước: nước tinh khiết và nước nóng. Nước tinh khiết có thể sử dụng để uống trực tiếp, pha sữa, pha trà,… Nước nóng có thể sử dụng để pha trà, pha cà phê, nấu mì,…

Khi chọn mua máy lọc nước RO, bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:

 • Chất lượng nguồn nước: Bạn cần xác định chất lượng nguồn nước tại địa phương mình sinh sống để lựa chọn máy lọc nước có công suất lọc phù hợp.
 • Công suất lọc: Công suất lọc càng lớn thì máy lọc nước càng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình đông người.
 • Số lượng lõi lọc: Số lượng lõi lọc càng nhiều thì máy lọc nước càng có thể loại bỏ được nhiều tạp chất, vi khuẩn, vi rút,… ra khỏi nước.
 • Giá cả: Giá cả máy lọc nước RO phụ thuộc vào thương hiệu, công suất lọc, số lượng lõi lọc,…

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy lọc nước RO tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Máy Lọc Nước Tại Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 • MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lọc tổng nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts