Có nên mua máy lọc nước giá 1 triệu không? dùng có bền lâu không?

Có nên mua máy lọc nước giá 1 triệu không? dùng có bền lâu không? Căn hộ có kích thước vừa và nhỏ là lựa chọn lý tưởng của các cặp vợ chồng trẻ vì vậy không gian lắp đặt máy lọc nước cũng là một hạn chế. Các máy lọc nước tủ đứng kích thước lớn không phù hợp. Lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này là các máy dạng Undersink (tức các máy nhỏ gọn để gầm, hoặc treo tường), dạng để bàn hoặc dạng tủ đứng nhỏ gọn…

Có nên mua máy lọc nước giá 1 triệu không? dùng có bền lâu không?

Để mua chuộc khách hàng không ít của hàng đã tự đánh mất lương tâm của mình để chuộc lợi, tung ra thị trường những dòng máy lọc nước rẻ tiềnchất lượng kém, nhiều khách hàng mua máy lọc nước Nano Geyser đã mua hàng theo kiểu “Tiền thật-hàng giả” mà không biết kêu ai.

Tư vấn mua máy lọc nước cho gia đình trẻ ở Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh 3

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi phản ánh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng từ máy lọc nước. Qua những gì trao đổi mới biết là khách mua phải hàng kém chất lượng, khi gọi lại cửa hàng hỏi thì cửa hàng không qua xử lý, chúng tôi cho kĩ thuật đến kiểm tra thì phát hiện ra hàng giả.

Hiểm họa tiềm ẩn trong những chiếc máy lọc nước giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy lọc nước gia đình với giá khác nhau và rất khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm, kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc RO rẻ tiền, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nước đầu ra không đảm bảo tiêu chuẩn, do đó khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm có chất lượng không đảm bảo do các nguyên nhân sau:

Có nên mua máy lọc nước giá 1 triệu không? dùng có bền lâu không? 2

  • Thứ nhất là chất lượng lõi lọc không đúng: Vì đặc thù lõi lọc các dòng TK có kích thước và kiểu dáng giống các sản phẩm lõi của dòng máy lọc nước RO rẻ tiền nên việc bị thay thế là hoàn toàn xảy ra. Với các lõi lọc chất lượng kém đó, giá chỉ dao động từ 15-20 ngàn/ chiếc(giá bán lẻ). Lõi lọc cũng có nhiều loại khác nhau do kích thước khe hở, nguồn gốc xuất xứ khác nhau,… nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lọc nước đầu ra. Các lõi lọc thông thường giá rẻ phổ biến trên thị trường
  • Thứ hai: Không có cam kết bảo hànhĐây là thực trạng chung của tất cả người tiêu dùng khi mua máy lọc nước giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thông thường, đối với các cửa hàng bán nhỏ lẻ,… họ sẽ chạy theo giá mà không hề có cam kết về bảo hành, chất lượng cho khách khiến khách hàng mua xong mà tiền mất tật mang.
  • Thứ ba: Hàng giả, hàng nhái kém chất lượngSự xâm nhập, tràn lan của hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường nội địa mà chính các cơ quan chức năng chúng ta cũng chưa không chế được. Với những chiếc máy lọc nước sinh hoạt gia đình hiện nay có rất nhiều hàng trà trộn từ Trung Quốc vào mà chúng ta không thể nào kiểm soát được hết chất lượng, do các đại lý chạy theo lợi nhuận. Theo đó, những hậu quả của những chiếc máy lọc nước hàng giả, hàng nhái này lại chính người tiêu dùng là người chịu hậu quả.

Hiện nay trên thị trường có các dòng máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp, gia đình. Đối với các gia đình nhu cầu sử dụng nước để nấu nướng và uống trực tiếp thì có thể sử dụng máy lọc nước gia đình với công suất lọc 10-20 lít/h. Còn nếu có điều kiện hơn có thể sử dụng máy lọc tổng để xử lý toàn bộ nguồn nước đầu vào phục vụ cho mọi nhu cầu: ăn, uống, vệ sinh, tắm rửa cho trẻ. Với vợ chồng trẻ với con nhỏ, có thể sử dụng máy bán công nghiệp là đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Related Posts