Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus và giá bán tại Nghệ An- Hà Tĩnh

Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus và giá bán tại Nghệ An- Hà Tĩnh: Karofi Optimus còn tích hợp tính năng tự động theo dõi thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc. Tính năng tự động cảnh báo rò rỉ nước có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối trước mọi sự cố tràn nước, tính năng tự động báo hiệu nước đầu vào yếu hay mất nước giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc.

+ Giới thiệu máy lọc nước Karofi Optimus

Nằm trong bộ sản phẩm an tâm toàn diện ra mắt 2018 của thương hiệu Karofi, máy lọc nước Optimus của Karofi với hệ công năng mạnh mẽ, tính năng an toàn, tiện lợi, đem đến sự an tâm toàn diện cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước Karofi Optimus, an tâm toàn diện cho mọi gia đình - 1

Mạnh mẽ công năng: Không chỉ có vẻ ngoài mạnh mẽ, sang trọng với gam màu trắng đen giúp máy vừa thanh thoát vừa nổi bật trong mọi không gian lắp đặt, Optimus còn sở hữu một cấu hình “khủng” với công năng mạnh mẽ.

+ Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus

Sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới này của Karofi được đầu tư sử dụng loại màng ưu việt RO Aqualast của Dow Chemical. Màng được cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu TFC – Thin Film Composite giúp loại bỏ đến 99% kim loại nặng, các chất độc hại cho ra nguồn nước tinh khiết. Với cùng một lượng nước đầu vào, nếu như màng RO thông thường có tỷ lệ nước thải/ nước tinh khiết là 70% /30% thì khi sử dụng công nghệ màng RO Aqualast tỷ lệ này chỉ còn 30%/70%.

Như vậy, Optimus tích hợp sử dụng màng lọc RO Aqualast cho ra lượng nước tinh khiết gấp 2 lần với công suất lọc tăng 200% (20l/h), tiết kiệm được 82% lượng nước thải và nhờ đó mà tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc cũng tăng gấp 2 lần so với màng lọc RO thông thường.

+ Máy lọc nước Karofi Optimus an toàn, tiện lợi

Đúng như cái tên Optimus được lấy cảm hứng từ người đội trưởng Optimus Prime trong series phim nổi tiếng “Transformer”, dòng máy lọc nước thế hệ mới này tạo được ấn tượng nổi bật bởi những cải tiến tiên phong, an toàn và tiện lợi tối đa, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus và giá bán tại Nghệ An- Hà Tĩnh

Đầu tiên phải kể đến bộ vi điều khiển thông minh với màn hình LED cảm ứng hiển thị thông số và trạng thái hoạt động của máy giúp người dùng chủ động kiểm soát chất lượng nước trong quá trình sử dụng. Với tính năng hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan) của nước đầu vào và đầu ra sau lọc, người dùng có thể thấy tường tận độ tinh khiết của nước. Máy lọc nước Karofi Optimus có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng (Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA). Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo.

Ngoài ra, Optimus còn tích hợp tính năng tự động theo dõi thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc. Tính năng tự động cảnh báo rò rỉ nước có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối trước mọi sự cố tràn nước, tính năng tự động báo hiệu nước đầu vào yếu hay mất nước giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc.

+ Máy lọc nước Karofi Optimus an tâm toàn diện

Đối với một thiết bị sức khỏe như máy lọc nước, điều kiện tiên quyết cần phải có đó là đảm bảo nguồn nước đầu ra chất lượng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Trên thị trường ngày càng đa dạng các loại máy lọc nước hiện nay, người dùng nên lựa chọn những loại máy phù hợp với nguồn nước đến từ thương hiệu uy tín và được đảm bảo chất lượng bởi những cơ quan có thẩm quyền.

Đánh giá máy lọc nước Karofi Optimus và giá bán tại Nghệ An- Hà Tĩnh 2

Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước sau lọc và chất lượng máy lọc nước dùng trong sinh hoạt gia đình, Optimus và các sản phẩm máy lọc nước gia đình của Karofi đều đạt được 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước là Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình Do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng máy từ thân vỏ bên ngoài cho đến chất lượng nước đầu ra.

Tags: máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi

Related Posts