Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới

Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới: Với công nghệ màng siêu lọc UF kết hợp với các công nghệ xử lý khác Máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD mang đến nguồn nước đầu ra không những sạch mà còn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể và giúp nước có vị ngọt tự nhiên. Nước có vị ngọt, mát tự nhiên; không có vị lợ do các tạp chất đã được lọc sạch

Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới

Máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD – Công nghệ lọc nước tiên tiến nhất từ Nhật Bản được cung cấp bởi Golden Panthera – đã nâng chất lượng nước sinh hoạt gia đình Việt Nam lên một tiêu chuẩn mới, biến tất cả các nguồn nước đầu vào ở mọi nhà thành nước uống đạt chuẩn đóng chai. Theo WHO và nhiều bảng đánh giá chất lượng cuộc sống trên thế giới, sức khỏe và chất lượng nước sinh hoạt là một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng để xếp hạng chất lượng sống của con người.

Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới 1

Ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực đô thị, người dân cũng đang rất quan tâm đến chất lượng nước sinh hoạt của mình. Hầu hết các gia đình đều sử dụng máy lọc nước cơ bản, áp dụng các công nghệ phổ biến hiện nay như RO hay Nano. Các dòng máy lọc nước này chủ yếu phục vụ cho các hoạt động ăn, uống của gia đình, còn toàn bộ các hoạt động khác như tắm, giặt, vệ sinh… người dân vẫn dùng nước chưa được lọc từ nguồn trực tiếp. Bên cạnh đó, các công nghệ lọc phổ biến này còn nhiều nhược điểm chưa khắc phục được như tắc màng lọc, tốn chi phí bảo dưỡng thay mới, gây thiếu khoáng trong nước… nên dần không còn được sử dụng ở các quốc gia tiên tiến.

Mới đây, công ty Golden Panthera đã ra mắt thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD, nhập khẩu trực tiếp màng lọc từ Nhật Bản, ứng dụng công nghệ lọc Ultra filter tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bằng nhiều ưu điểm nổi bật, máy lóc nước SWD có khả năng cung cấp cho gia đình Việt nguồn nước sinh hoạt có chất lượng tương đương như ở Nhật Bản và Âu Mĩ.

Công nghệ lọc nước số 1 Nhật Bản, giữ khoáng, tối ưu theo từng nguồn nước đầu vào

Công nghệ Ultra Filter được ứng dụng rộng rãi tại Nhật Bản vì công nghệ này cho cho phép nước và phần lớn chất khoáng đi qua màng lọc, các phân tử, kim loại có kích thước lớn hơn, cùng các virus, vi khuẩn có hại trong nước nguồn được ngăn lại. Máy SWD giải quyết được hầu hết các nhược điểm thiếu khoáng chất của nước lọc RO và hiện tượng tắc khoáng màng lọc của các máy lọc nước Nano.

Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới 2

Được thiết kế phù hợp với mọi loại nguồn nước gia đình tại Việt Nam (nước giếng khoan, nước máy,…), sau khi được lọc bởi máy SWD, nước sinh hoạt của 100% các gia đình đều đạt tiêu chuẩn nước đóng chai, dựa trên bảng tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Y tế.

Lắp đặt đơn giản, nước sinh hoạt được “chuẩn hóa” ngay từ đầu nguồn

Thay vì chỉ lắp đặt máy lọc nước tại khu vực bếp để phục vụ các hoạt động ăn uống, các gia đình Việt Nam hiện tại đã có thể lắp máy SWD ngay đầu nguồn nước. Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều loại nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư…, cách thức lắp đặt đơn giản, nhanh gọn, máy lọc nước SWD khiến toàn bộ lượng nước dùng cho sinh hoạt của gia đình, từ mọi vòi nước trong nhà thành nước đạt chuẩn nước uống đóng chai.

Tất cả các hoạt động ăn uống, tắm, giặt, vệ sinh… trong ngày của người dân sẽ được sử dụng nước có chất lượng cao nhất. Ngoài đảm bảo sức khỏe, các vấn đề như nước đóng cặn, vòi nước bị vôi hóa, quần áo bị ố, nước có mùi lạ… sẽ biến mất hoàn toàn.

Đầu tư một lần, tiết kiệm dài lâu

Lượng nước thải sau lọc qua máy lọc đầu nguồn SWD chỉ chiếm 2% tổng lượng nước đầu vào. Ngoài ra, máy còn có chế độ điều khiển và súc rửa hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian thao tác cho khách hàng mua máy. Máy SWD được Golden Panthera tư vấn lắp đặt và bảo hành, bảo trì trong suốt 12 tháng đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Uy tín chất lượng được đảm bảo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản

SWD là sản phẩm máy lọc nước tổng sinh hoạt được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ lọc Nhật Bản. Với nền tảng là công nghệ lọc Ultra filter, các chuyên gia tại Golden Panthera đã tích hợp thêm nhiều phương pháp lọc hiện đại về trao đổi ion, làm mềm… để tạo ra dòng máy lọc nước tổng sinh hoạt phù hợp nhất với các điều kiện nước đầu vào khác nhau tại Việt Nam. Golden Panthera cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường miễn phí xét nghiệm nước sau lọc tại 100% các điểm lắp đặt với kết quả 100% mẫu đạt chuẩn nước uống đóng chai theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

SWD là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp kết quả xét nghiệm chất lượng nước sau lắp đặt theo Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường Bộ Y tế. Nguồn nước được cấp chứng nhận phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 24 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp

Related Posts