Bảng giá máy lọc nước Geyser ở Vinh, Nghệ An cập nhật mới nhất

Bảng giá máy lọc nước Geyser ở Vinh, Nghệ An cập nhật mới nhất: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar đang chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nào đã khiến dòng máy lọc nước này trở nên “hot” hơn cả như vậy. : Máy lọc nước công nghệ nano loại bỏ hết các tạp chất, khí clo, kim loại nặng, các vi khuẩn, virus… và cho nước sau lọc giàu khoáng chất, nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước Geyser ở Vinh, Nghệ An cập nhật mới nhất

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar đang chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nào đã khiến dòng máy lọc nước này trở nên “hot” hơn cả như vậy.

Bảng giá máy lọc nước Geyser ở Vinh, Nghệ An cập nhật mới nhất

1. Công nghệ lọc hiện đại: Máy lọc nước Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano. Đây là công nghệ lọc thông minh và toàn diện, được sử dụng rộng rãi hiện nay với 4 cơ chế lọc.

 • – Lọc cơ học: loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn
 • – Lọc trao đổi ion: loại bỏ các kim loại nặng và chất phóng xạ
 • – Lọc hấp phụ: loại bỏ khí clo dư và các loại thuốc bảo vệ thực vật
 • – Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus nhưng vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

2. Chất lượng nước sau lọc: Máy lọc nước công nghệ nano loại bỏ hết các tạp chất, khí clo, kim loại nặng, các vi khuẩn, virus… và cho nước sau lọc giàu khoáng chất, nhưng vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế là QCVN 6-1:2010/BYT. Canxi trong nước chuyển thành dạng canxi aragonite, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn 8 lần so với canxi trong nước thường. Nước sau lọc của máy lọc nước nano đặc biệt phù hợp khi dùng cho người già và trẻ em. Đối với trẻ em, canxi giúp phát triển xương, răng và tăng sức đề kháng. Với người già, canxi giúp xương chắc khỏe hơn, đẩy lùi nguy cơ loãng xương, mục xương, các bệnh về khớp.

3. Tiết kiệm chi phí: Máy lọc nước nano Geyser hoạt động dựa trên sự chênh lệch mực nước nên không sử dụng điện, giúp tiết kiệm chi phí điện năng so với các dòng máy RO sử dụng điện. Nước đầu vào bao nhiêu qua máy lọc nước sẽ cho bấy nhiêu nước đầu ra, chỉ có các chất bẩn bị giữ lại nên quá trình lọc không sinh ra nước thải, tiết kiệm đáng kể chi phí nước.

4. Giá cả phải chăng: Trên thị trường máy lọc nước hiện nay có rất mẫu mã máy lọc nước với các mức giá khác nhau. Mua được loại máy lọc nước tốt với mức giá phải chăng là điều mà nhiều người mong muốn. Máy lọc nước nano Geyser có mức giá dao động từ 4-7 triệu, đây là mức giá tốt và xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại khi sử dụng.

Máy lọc nước Geyser tại TP.Vinh, Nghệ An công nghệ đột phá

Geyser Ecotar 5 là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ đột phá trên thế giới của tập đoàn Geyser LB Nga với tính năng chống bám cặn – giữ lại canxi ở thể Aragonite. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 sử dụng công nghệ mới nhất Aragon và vật liệu lọc Ecotar AquaSoft 5, với khả năng xử lý gấp 6 lần các hệ thống truyền thống của máy làm mềm nước.

 • Lõi lọc Aquasoft 5 tích hợp vật liệu nano carbon và vật liệu trao đổi ion giúp loại bỏ các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và vi khuẩn trong nước
 • Lõi lọc Aragon 5 kế thừa khả năng xử lý của các lõi Aragon trước đó nhưng tích hợp thêm khả năng làm mềm nước, loại bỏ độ cứng, các hợp chất hữu cơ và khí clo. Công nghệ chuyển đổi cấu trúc phân tử canxi, magie trong nước sang thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ tối đa các khoáng chất này.
 • Lõi lọc CBC 5 cấu tạo bởi than hoạt tính dạng khối tích hợp nano bạc diệt khuẩn. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ màu, mùi lạ của nước và các hợp chất hữu cơ.

Đại lý máy lọc nước Nghệ An ở đâu chính hãng?

Hiện nay đã xuất hiện hàng máy lọc nước KHÔNG CHÍNH HÃNG  do các cá nhân nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhằm kiếm lời, vui lòng xem bài cách lựa chọn máy lọc nước chính hãng để chọn mua sản phẩm CHÍNH HÃNG.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 8

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts