Máy lọc nước gia đình không dùng điện nên dùng máy nào tốt?

Máy lọc nước gia đình không dùng điện nên dùng máy nào tốt? Máy lọc nước gia đình không dùng điện là loại máy lọc nước hoạt động dựa trên áp lực nước tự nhiên từ trên cao để thẩm thấu qua màng lọc, loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, virus,… trong nước. Loại máy lọc này không sử dụng điện, nên có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào có nguồn nước.

Giới thiệu về máy lọc nước gia đình không dùng điện

Máy lọc nước gia đình không dùng điện là loại máy lọc nước hoạt động dựa trên áp lực nước tự nhiên từ trên cao để thẩm thấu qua màng lọc, loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, virus,… trong nước. Loại máy lọc này không sử dụng điện, nên có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào có nguồn nước.

Máy lọc nước gia đình không dùng điện nên dùng máy nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình không dùng điện với nhiều thương hiệu, mẫu mã, giá cả khác nhau. Để lựa chọn được máy lọc nước gia đình không dùng điện tốt, cần cân nhắc một số yếu tố sau:

 • Chất lượng lọc: Máy lọc nước gia đình không dùng điện thường sử dụng màng lọc nano hoặc màng lọc UF. Màng lọc nano có khả năng lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, virus có kích thước nhỏ hơn 0,001 micromet, trong khi màng lọc UF chỉ có thể lọc sạch các cặn bẩn, tạp chất có kích thước nhỏ hơn 0,01 micromet.
 • Độ bền: Máy lọc nước gia đình không dùng điện có độ bền cao, ít bị hỏng hóc, nhưng cũng cần được bảo dưỡng, thay thế lõi lọc định kỳ.
 • Kiểu dáng, kích thước: Máy lọc nước gia đình không dùng điện có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình.
 • Giá cả: Máy lọc nước gia đình không dùng điện có giá thành dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Máy lọc nước gia đình không dùng điện nên dùng máy nào tốt?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Nếu bạn chỉ cần loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật trong nước, thì máy lọc nước Nano là lựa chọn phù hợp. Máy lọc nước Nano có giá thành rẻ hơn máy lọc nước UF. Dưới đây là một số gợi ý về máy lọc nước gia đình không dùng điện tốt nhất hiện nay:

 • Máy lọc nước Nano: Dreamer DHA-WAP 125W, Kangaroo KG100, Korihome K800,…
 • Máy lọc nước UF: Pentair Everpure MC2, Karofi K800, Coway MPR-500,…

Khi mua máy lọc nước gia đình không dùng điện, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn máy lọc nước có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt.
 • Xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn loại máy lọc nước phù hợp.
 • So sánh giá cả của các loại máy lọc nước để chọn được sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp.

Nếu bạn cần loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, chất rắn hòa tan, kim loại nặng,… trong nước, thì máy lọc nước UF là lựa chọn phù hợp hơn. Máy lọc nước UF có khả năng lọc sạch nước tốt hơn máy lọc nước Nano, tuy nhiên, giá thành của máy lọc nước UF thường cao hơn.

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Máy Lọc Nước Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

Đại Lý Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts