Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini lắp trực tiếp tại vòi

Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini lắp trực tiếp tại vòi: Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Faucet Water Purifier. Về cơ bản, đây là một mẫu máy lọc nước mini được sản xuất bởi thương hiệu MIJIA, có giá gây quỹ 119 NDT (khoảng 390.000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng).

Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini lắp trực tiếp tại vòi

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái khổng lồ với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một mẫu máy lọc nước mini mới mang thương hiệu MIJIA, có giá gây quỹ chỉ 119 NDT (khoảng 390,000 đồng).

Giống như các sản phẩm khác, Xiaomi vẫn áp dụng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thanh lịch cho chiếc máy lọc nước MIJIA. Ngoài ra, nó còn có thêm phần đầu được làm bằng kính trong suốt, cho phép người dùng có thể dễ dàng quan sát bộ lọc ở bên trong và thay thế khi cần thiết.

Xiaomi ra mắt máy lọc nước mini lắp trực tiếp tại vòi 1

Máy lọc nước mini của Xiaomi sử dụng màn lọc siêu mịn sợi rỗng để lọc các chất ô nhiễm độc hại có trong nguồn nước. Ngoài ra, nó cũng có màng lọc than hoạt tính siêu mỏng, bộ lọc lõi thô PP (lọc nguồn bông) và các loại lõi lọc khác, giúp tăng hiệu quả lọc lên đến 4 lần so với bộ lọc thông thường.

Để lắp đặt, người dùng chỉ cần kết nối trực tiếp máy lọc nước MIJIA với vòi nước, thông qua một vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng, nước từ vòi sẽ đi qua màng lọc trong máy và chảy xuống lỗ thoát ở bên dưới. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh mật độ nước chảy ra bằng cách xoay tay gạt ở bên phải, cũng như chuyển đổi lõi lọc bằng cần gạt ở chính giữa thân máy.

Related Posts