Người dân Thủ đô sử dụng máy lọc nước uống từ không khí đầy hiện đại

Người dân Thủ đô sử dụng máy lọc nước uống từ không khí đầy hiện đại: Ngay cả điều kiện không khí bị ô nhiễm cao, máy lọc nước không khí vẫn hoạt động hiệu quả, vừa xử lý được không khí nhiễm bẩn vừa tạo ra được lượng nước sạch phục vụ nhu cầu của con người. Tiện dụng hơn nữa, máy còn tạo được cả nước lạnh và nước bình thường, ngay cả trong những ngày nắng gay gắt.

Người dân Thủ đô sử dụng máy lọc nước uống từ không khí đầy hiện đại

Được biết, máy lọc nước uống từ không khí của Israel có khả năng hút ẩm, làm sạch không khí, và tạo ra được nước tinh khiết. Một ngày hoạt động, máy có thể tạo ra được 700 lít nước. Nước của máy lọc nước không khí hoàn toàn đảm bảo sức khỏe cho người khi uống nhờ bộ xử lý lọc cặn, khoáng hóa than hoạt tính và xử lý vi sinh nhờ đèn tia UV.

Ngay cả điều kiện không khí bị ô nhiễm cao, máy lọc nước không khí vẫn hoạt động hiệu quả, vừa xử lý được không khí nhiễm bẩn vừa tạo ra được lượng nước sạch phục vụ nhu cầu của con người. Tiện dụng hơn nữa, máy còn tạo được cả nước lạnh và nước bình thường, ngay cả trong những ngày nắng gay gắt.

ha noi tien ich may loc nuoc uong tu khong khi

Đặc biệt, máy lọc nước của Israel còn có hệ thống tưới nước cho cây, nhờ chính nguồn nước được lọc từ không khí. Đây là một công nghệ tối tân đã được cấp bằng sáng chế của Israel giúp tạo ra nguồn nước uống sạch dồi dào và có khả năng tái tạo với chi phí thấp.

Chia sẻ với phóng viên, nhiều người dân Thủ đô và du khách nước ngoài cho biết họ cảm thấy rất thích thú với chiếc máy lọc nước uống từ không khí và mong muốn trong thời gian tới, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ lắp đặt mua nhiều máy lọc nước không khí để phục vụ cho người dân.

Ông Nguyễn Mạnh Hải (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Từ khi chiếc máy lọc nước uống từ không khí đi vào hoạt động, phục vụ miễn phí nhu cầu nước uống của người dân và khách du lịch, tôi thấy rất nhiều người đến uống nước ở đây. Bản thân tôi cũng đã sử dụng và thấy chất lượng nước rất tốt. Tôi mong rằng, trong thời gian tới, những chiếc máy lọc nước từ không khí như thế này sẽ được lắp đặt nhiều hơn nữa để phục vụ nhu cầu của đông đảo nhân dân Thủ đô.”

Related Posts