Tầm giá 6-8 triệu đồng nên mua máy lọc nước nào tốt, đẹp & bền cho gia đình?

Tầm giá 6-8 triệu đồng nên mua máy lọc nước nào tốt, đẹp & bền cho gia đình? Với các sản phẩm từ Karofi và Sunhouse, màng lọc RO đều được nhập khẩu tại Mỹ. Với Karofi thì là màng lọc RO Aqualast, còn Sunhouse là màng lọc RO Filmtec. Màng lọc RO của sản phẩm Kangaroo là màng lọc RO Vortex Hàn Quốc.

Tầm giá 6-8 triệu đồng nên mua máy lọc nước nào tốt, đẹp & bền cho gia đình?

So sánh 5 máy lọc nước bán chạy nhất trong tầm giá 6-8 triệu đồng để các bạn có sự lựa chọn tối ưu.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 2

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước, 5 thương hiệu hàng đầu về chất lượng, độ phổ biến gồm: Karofi, Kangaroo, Sunhouse, A.O Smith và Unilever Pureit. Đây là 5 thương hiệu được tin tưởng, với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ đảm bảo cho người tiêu dùng. Hôm nay Techz.vn sẽ giới thiệu 5 sản phẩm máy lọc nước trong tầm giá 6-8 triệu đồng từ 3 thương hiệu Karofi, Kangaroo và Sunhouse và đưa ra góc nhìn chi tiết từng sản phẩm. Từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu của mình.

+ Xuất xứ máy lọc nước

Về mặt xuất xứ, cả 3 thương hiệu đều được sản xuất ở Việt Nam, song song với đó là nhập các nguyên vật liệu cao cấp từ nước ngoài. Quan trọng nhất là màng lọc RO, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra của máy.

Với các sản phẩm từ Karofi và Sunhouse, màng lọc RO đều được nhập khẩu tại Mỹ. Với Karofi thì là màng lọc RO Aqualast, còn Sunhouse là màng lọc RO Filmtec. Màng lọc RO của sản phẩm Kangaroo là màng lọc RO Vortex Hàn Quốc.

Đánh giá từ Techz, màng lọc RO Aqualast được đánh giá cao hơn khá nhiều, bởi tốc độ lọc được tăng nhiều hơn đáng kể. Ngoài ra màng lọc RO Aqualast còn được giới thiệu từ tập đoàn DOW (Mỹ) là có thể xử lý đa dạng các ngoài nước, đặc biệt là nước lợ, 1 trong những nguồn nước khó xử lí nhất.

Các màng lọc của Karofi, Kangaroo và Sunhouse đều giúp tăng đáng kể lượng nước tinh khiết giữ lại, giảm tới 70-80% lượng nước thải. Cụ thể, theo số liệu các nhãn hàng công bố: – Máy lọc nước Karofi sử dụng màng RO Aqualast tăng 133% nước tinh khiết, giảm 80% lượng nước thải – Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng RO Vortex tăng 60% nước tinh khiết, giảm 75% lượng nước thải Về chất lượng nguồn nước đầu ra – yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng máy lọc nước.

+ Chất lượng lọc nước

Techz đánh giá cao chất lượng từ Karofi và Kangaroo khi 2 nhãn hàng này thực sự coi trọng việc đánh giá, kiểm định chất lượng khi đều có những chứng chỉ/ chứng nhận cho nguồn nước đầu ra.

Tiêu biểu, thương hiệu Karofi đã đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và theo quy trình đánh giá 5 bước tiêu chuẩn của WHO – Đây là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp của Việt Nam.

+ Giá bán và giá bán trung bình

Giá bán luôn là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất. Trên thị trường máy lọc nước, giá các sản phẩm rất biến động, có thể rẻ khoảng 2 triệu đồng nhưng cũng có thể lên tới hàng chục thậm chí vài chục triệu đồng. Đây cũng là mức chênh lệch khá đáng kể, cần chú ý khi ra quyết định mua sắm.

Theo thống kê, hiện tại mức giá sản phẩm của Karofi, Sunhouse nằm ổn định ở trung bình ngành. Kangaroo thấp hơn một chút khoảng 1 triệu đồng.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 1

Mức độ chênh lệch giá không đáng kể, chủ yếu là do các hãng ứng dụng thêm công nghệ, hoặc các tính năng thông minh vào sản phẩm. Trung bình, khách hàng cần bỏ ra mức tiền là 4.7 triệu để có thể sở hữu 1 máy lọc nước

+ Thiết kế và kiểu dáng

Về mặt thiết kế, ở khoảng giá 6-8 triệu đồng, các máy lọc nước đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tiện lợi. Điển hình ở đây là có bảng điều khiển LED thông minh, vòi nước Inox rất sang trọng. Hay là bề mặt phủ nano chống xước. Đây là những kiểu dáng thiết kế khó tìm thấy được ở các máy phân khúc dưới, vốn tiết kiệm tối đa chi phí để giảm giá bán. Một số sản phẩm có thiết kế đặc thù, thiết kế riêng cho các mục đích sử dụng đặc biệt. Phổ biến nhất là máy lọc nước dạng cây đứng.

Nhưng ngoài ra còn có các thiết kế dạng gọn nhẹ như sản phẩm Topbox hay Spido từ Karofi. Với máy Topbox, đây là 1 trong những máy có thiết kế gọn nhẹ nhất hiện nay, máy có thể đặt gọn ở góc bàn hay trên kệ với kích thước chỉ 260 x 360 x 290 (mm). Đổi lại với thiết kế siêu nhỏ gọn, bạn phải chấp nhận giảm số lõi lọc (6 lõi lọc) hay công suất 10L/h. Đây cũng là điểm mà bạn cần lưu tâm khi mua máy.

 Kích thước chi tiết 5 máy lọc nước được so sánh:

  • Máy lọc nước Karofi Optimus i2: 290 x 900 x 340(mm)
  • Máy lọc nước Karofi Topbox: 260 x 360 x 290 (mm)
  • Máy lọc nước Karofi Spido: 490 x 240 x 390 (mm)
  • Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG100HA 9 lõi: 435 x 900 x325 (mm)
  • Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK: 430 x 900 x 330 (mm)

Máy lọc nước cơ bản là một thiết bị với chức năng chính là dùng để lọc sạch nước, qua đó loại bỏ vi khuẩn có hại, các tạp chất gây ô nhiễm như: thạch tím, đồng, sắt, chì hay mangan để đem lại sản phẩm cuối cùng đó là nguồn nước sạch phục vụ cho con người. Hiện nay máy lọc nước được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, chung cư, trường học hay nhà máy xí nghiệp.

Related Posts