Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước: Tại huyện Kỳ Sơn, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với báo Dân trí trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện 20 bồn nước 1000l, 50 bồn nước 500l và 10 máy lọc nước RO. Tại huyện Nghi Lộc, thông qua Mặt trận Tổ quốc huyện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 bồn chứa nước và 5 máy lọc nước cho cơ sở giáo dục, y tế của địa phương. Ông Hồ Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc cảm ơn ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia với người dân ở vùng lũ. Những món quà của các mạnh thường quân sẽ được chuyển tới các tổ chức, cá nhân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước

Hàng trăm bồn chứa nước và máy lọc nước, trị giá hơn 500 triệu đồng đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng tới người dân vùng lũ Nghệ An nhằm giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.
Trong 2 ngày 12 và 13/10, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới bốn huyện Kỳ Sơn, Nghi Lộc, Thanh Chương và Quế Phong để trao các phần quà là bồn nước và máy lọc nước cho người các hộ dân chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Bồn nước, máy lọc nước có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu về việc chứa nước sạch và lọc nước tại chỗ cho người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề sau mưa lũ. Món quà là tấm lòng trân quý của tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn Tân Á Đại Thành với mong muốn sẻ chia những khó khăn, mất mát để đồng bào vùng lũ sớm vượt qua thiên tai, ổn định đời sống, sản xuất”.

Tại huyện Kỳ Sơn, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với báo Dân trí trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện 20 bồn nước 1000l, 50 bồn nước 500l và 10 máy lọc nước RO. Tại huyện Nghi Lộc, thông qua Mặt trận Tổ quốc huyện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 20 bồn chứa nước và 5 máy lọc nước cho cơ sở giáo dục, y tế của địa phương. Ông Hồ Nam, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc cảm ơn ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia với người dân ở vùng lũ. Những món quà của các mạnh thường quân sẽ được chuyển tới các tổ chức, cá nhân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ, giúp họ sớm ổn định cuộc sống.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước 2

Tại huyện Thanh Chương, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 50 bồn nước 500l và 5 máy lọc nước RO. Do ảnh hưởng của bão số 2, số 3 và hoàn lưu bão số 4, nhiều địa phương tại Nghệ An liên tiếp hứng chịu những trận mưa lớn, gây lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của nhân dân. Hàng nghìn gia đình hiện đang phải sống tạm bợ thiếu thốn do tài sản, nhà cửa bị sụp đổ, cuốn trôi và ngập nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Tân Á Đại Thành quyết định trao tặng gần 200 bồn chứa nước và máy lọc nước RO trị giá hơn 500 triệu đồng tới người dân bốn huyện chịu ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gồm Kỳ Sơn, Nghi Lộc, Thanh Chương và Quế Phong.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trao Tặng Vùng Lũ Nghệ An Hàng Trăm Bồn Nước 3

Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp luôn tiên phong trong công tác hỗ trợ cộng đồng, xã hội. Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn luôn đồng hành kịp thời chia sẻ khó khăn, cung cấp miễn phí thiết bị chứa nước sạch, thiết bị lọc nước cho bà con vùng thiên tai, đồng bào dân tộc tại miền núi, hải đảo… Trong những trận lũ và hạn mặn lịch sử, Tân Á Đại Thành đã dành tặng hàng nghìn bồn chứa nước, máy lọc nước trị giá hàng chục tỷ đồng cho các hộ dân gặp khó khăn.

Related Posts