Xử lý nước giếng đào tại Hà Tĩnh như thế nào an toàn và hiệu quả nhất

Xử lý nước giếng đào tại Hà Tĩnh như thế nào an toàn và hiệu quả nhất: Xử lý nước giếng đào bằng hệ thống công nghệ MET là một trong những phương pháp an toàn và thiết thực nhất hiện nay. Xử lý nước giếng đào bằng công nghệ MET thì bạn hãy yên tâm về nguồn nước khi xử lý. Với các thiết bị xử lý và vận hành một cách trơn tru, hệ thống có mức tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Các thiết bị xử lý dễ dàng tìm thấy ở trong nước, ít xày ra các trục trặc hay hỏng hóc các chi tiết nhỏ.

+ Xử lý nước giếng khoan cho gia đình có thực sự cần thiết

Xử lý nước giếng đào thường được các hộ gia đình không quan tâm lắm ở một số tỉnh vùng núi hay các tỉnh phía Bắc, nơi có dân trí thấp. Vẫn cứ tưởng là nguồn nước giếng đào vẫn như ngày xưa nên đã vô tư sử dụng mà không qua một xử lý nào trước khi đưa vào sinh hoạt.

Nguồn nước tự nhiên là một trong những nguồn nước được sử dụng nhiều nhất của nước ta. Khi xưa người dân thường dùng các nguồn nước tự nhiên từ ao hồ, sông suối, hay từ các nguồn được đào lên đó là giếng đào. Nước giếng đào lên thường rất trong và sạch, khi đó con người chưa sử dụng nhiều hóa chất xuống nên đất nên các nguồn nước tự nhiên đều rất sạch và không có các vi khuẩn gây bệnh.  Nhưng ngày nay, các mảnh đất trồng trọt hay các ao hồ đều sử dụng các thuốc trừ sâu, các loại hóa chất giúp cho cây trái và các sinh vật nuôi được tốt hơn, nhiều trái hơn, các sinh vật dưới ao hồ dể dàng phát triển hơn. Các hóa chất, thuốc trừ sâu ngấm vào đất sẽ tạo ra các một mảnh đất bị ô nhiễm, và khi con người đào lên làm giếng lấy nước thì sẽ rất nguy hại.

xu-ly-nuoc-gieng-dao
Xử lý nước giếng đào rất khó khăn

Các nguy hiểm nếu không xử lý nước: Xử lý nước giếng đào chưa qua quá trình xử lý sẽ gây ra một số biến chứng rất nguy hiểm cho cơ thể. Có thể dẫn đến các tình trạng nhiễm độc do các chất asen, chất nhiễm phèn, hay một số tạp chất hữu cơ khác có trong nước. Các giếng nước có thể nhận thêm được nhiều nguồn vi khuẩn hay các tạp chất khác từ thiên nhiên nhừ các vi khuẩn có trong nước mưa, các vi khuẩn, vi sinh vật có trong xác động vật, thực vật nếu như mặt giếng đào không được che đậy lại.

Một số bệnh thường gặp khi không xử lý nước giếng đào mà chưa qua xử lý là các bệnh về đường ruột, viêm da, gây đau bụng, đặc biệt khi sử dụng nước giếng đào không qua xử lý lâu ngày thì có thể gây ung thư (vì trong nước có các animin, các chất gây ung thư khác ). Nên bạn có thể biết được tầm nguy hại thế nào khi sử dụng nước giếng không qua xử lý là như thế nào rồi.

xu-ly-nuoc-gieng-dao 2
Xử lý nước giếng đào bị ô nhiễm

Xử lý nước giếng đào tại Hà Tĩnh như thế nào an toàn và hiệu quả nhất

Xử lý nước giếng đào bằng hệ thống công nghệ MET là một trong những phương pháp an toàn và thiết thực nhất hiện nay. Xử lý nước giếng đào bằng công nghệ MET thì bạn hãy yên tâm về nguồn nước khi xử lý. Với các thiết bị xử lý và vận hành một cách trơn tru, hệ thống có mức tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. Các thiết bị xử lý dễ dàng tìm thấy ở trong nước, ít xày ra các trục trặc hay hỏng hóc các chi tiết nhỏ.

Được các nhà thiết kế Việt sáng tạo 100%, và hệ thống cũng đã được đăng ký bản quyền sáng tạo vào năm 2012. Hơn thế nữa, đã có rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin về chất lượng của hệ thống xử lý nước MET. Đặc biệt hệ thống MET đã được kênh truyền hình quốc gia VTV 2 phỏng vấn và trực tiếp xem thực nghiệm cũng như kết quả, và đã đưa công nghệ MET vào những công nghệ tiêu chuẩn xử lý nước.

Xử lý nước giếng đào bằng hệ thống công nghệ MET được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Và sẽ là một sản phẩm trong tương lai. Hệ thống Met không chỉ xử lý các nguồn nước từ giếng đào, giếng khoan, xử lý nước thải dân dụng, các nguồn nước thải doanh nghiệp…

Sơ đồ lắp đặt hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET

xu-ly-nuoc-gieng-dao 4

Thành phần cấu tạo của hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET (theo hình trên)

  1. đường cấp nước thải vào hệ thống
  2. các guồng giúp chia tách nước thải
  3. đường xả các chất thải rắn có trong nguồn nước
  4. đường thoát khí của nước trong hệ thống
  5. đường hút các khí Oxy từ bên ngoài vào trong hệ thống
  6. cục xử lý lần thứ 2 (quay lại ban đầu xử lý)
  7. họng hút nước từ cát vào trong lần xử lý lần trước (bước 3)
  8. đường thải nước đã xử lý xong.

Xử lý nước giếng đào bằng hệ thống công nghệ xử lý nước MET là tiêu chuẩn hàng đầu của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta. Với phương châm của công ty là nước là máu của sự sống thì công cuộc xây dựng một hành tinh xanh sạch đẹp là một trách nhiệm không thể thiếu của công ty.

 

Related Posts