Đại lý bán bồn nước Toàn Mỹ tại Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh loại đứng & nằm giá rẻ

Đại lý bán bồn nước Toàn Mỹ tại Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh loại đứng & nằm giá rẻ:Đối với các gia đình hiện nay, bồn nước được xem là vật dụng chứa nước không thể thiếu. Bởi việc sử dụng bồn nước inox vô cùng thuận tiện cùng với đó là đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Loại bồn chứa nước inox Toàn Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay với độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh, rửa bồn. Bồn nước nhựa Toàn mỹ có giá thành thấp hơn so với loại bồn chứa nước inox Toàn Mỹ, loại bồn nước nhựa có thể chứa được tất cả các loại nước

Bồn chứa nước Toàn Mỹ có ưu nhược điểm gì?

bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ anĐại lý bán bồn nước Toàn Mỹ tại Vinh, Nghệ An- Hà Tĩnh loại đứng & nằm giá rẻ

 Ưu điểm bồn nước inox Toàn Mỹ.

 • Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sử dụng phổ biến hiện nay với độ bền cao, kiểu dáng thiết kế đẹp, dễ dàng vệ sinh, rửa bồn.  Được thiết kế từ loại inox nên Bồn nước inox Toàn Mỹ có thể chịu được nắng, mưa và các tác động của thời tiết.
 • Độ bền, độ chịu nhiệt của bồn nước inox Toàn Mỹ khá cao, nếu sử dụng đúng cách, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ đúng cách thì bồn nước inox Toàn Mỹ có độ bền trên 30 năm.
 • Được thiết kế, sản xuất từ vật liệu Inox nên việc vệ sinh, làm sạch các vết bẩn nhanh gọn, không ảnh hướng gì đến thân bồn.
 • Loại bồn nước inox Toàn Mỹ thông thường có độ bền cao hơn so với các loại bồn nựa, kiểu dáng cũng đẹp hơn, tuy nhiên giá thành lại cao hơn, hấp thụ nhiệt lớn và có thể bị ăn mòn với nước nhiễm mặn, nước mặn, nức phèn.
 • Nếu gia đình bạn có sử dụng nước mặn hoặc phèn thì không nên lựa chọn loại bồn nước inox.

Nhược điểm bồn nước inox Toàn Mỹ

 • Loại bồn nước inox Toàn Mỹ được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến, vật liệu sản xuất nhập ngoại và có giá thành cao hơn so với các loại bồn nhựa.
 • Thông thường giá của bồn nước inox Toàn Mỹ loại 1000l thường giao động chử từ 2triệu đồng cho đến 3 triệu.
  Nếu ở ngoài trời vào mùa hè, nước trong bồn inox Toàn Mỹ thường bị nóng nhanh, do sự hấp thụ nhiệt của inox cao hơn so với những chất liệu khác.
 • Loại bồn nước inox Toàn Mỹ có nhược điểm lớn nhất là loại bồn này có thể bị ăn mòn, rỉ sét, và nó có thể ảnh hường đến chất lượng nước và sức khỏe của các thành viên trong gia đình nếu sử dụng
 • Nếu các gia đình có thể sử dụng để đựng nước sạch thì chắc chắn không vấn đề gì. Thêm vào đó nếu mua các loại bồn nước inox làm bằng inox 304 thì có chất lượng cao hơn,  việc ăn mòn hay gỉ sét trong bồn nước có thể được khắc phục một cách hiệu quả.

Bồn nước nhựa Toàn mỹ có những ưu điểm gì, chúng được sử dụng như thế nào, chúng ta cùng tham khảo ngay những ưu, nhược điểm của loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ ở dưới nhé.

Ưu điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ

 • Bồn nước nhựa Toàn mỹ có giá thành thấp hơn so với loại bồn chứa nước inox Toàn Mỹ, loại bồn nước nhựa có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng loại bồn nhựa thường có độ bền và tuổi thọ thấp hơn và vệ sinh bồn nước sẽ khó khăn hơn so với loại bồn nước inox Toàn Mỹ.
 • Giá thành rẻ hơn loại bồn chứa nước inox, chỉ 1,5 triệu đồng bạn đã có thể sử dụng được 1 chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít.
 • Gia đình bạn có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả, đặc biệt loại bồn nước nhựa rất thích hợp với các gia đình bình dân, và các gia đình chưa có điều kiện sử dụng những chiếc bình đắt tiền.
 • Loại bồn nước nhựa còn có thể cách nhiệt tốt hơn so với các loại bồn nước inox nên nguồn nước trong bình không bị nóng trong mùa hè.

Đặc biệt loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ có ưu điểm nổi trội hơn so với các loại bồn inox đó là bồn nhựa có thể chứa được tất cả các nguồn nước, kể cả các loại bồn nước có nhiều khoáng chất, nhiễm mặn, giếng khoan, nguồn nước bị nhiễm phèn…. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội vừa kể ở trên, đồng thời loại bồn nước nhựa Toàn Mỹ cũng có những nhược điểm sau

Nhược điểm bồn nước nhựa Toàn Mỹ

 • Bồn chứa nước nhựa Toàn Mỹ có độ bền thấp hơn so với bồn nước inox, loại bồn nước nhựa trung bình có thể sử dụng từ 5 năm với điều kiện  thời tiết khắc nghiệt, ngoài trời và 10 năm nếu bạn sử dụng trong nhà.
 • Việc vệ sinh bồn nước cũng bất tiện và khó khăn hơn so với loại bồn nước inox khá tốn thời gian với các vết bẩn bám chắc vào thành bình nước nhựa.
 • Từ những thông tin ở trên hy vọng rằng sau khi tham khảo những ưu, nhược điểm của 2 loại bồn nước inox và bồn nước nhựa của Toàn Mỹ mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 loại bồn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
 • Tuy nhiên: nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước sạch thì bạn nên chọn mua loại bồn nước inox Toàn Mỹ, tuy có giá cao hơn nhưng tuổi thọ của loại bồn inox lại cao hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh bồn.

Có nên mua bồn nước Toàn Mỹ ở Nghệ An- Hà Tĩnh

bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ an 4

Bồn nước inox Toàn Mỹ được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, là vật dụng dùng để dữ trữ nước sinh hoạt. Vậy để bồn nước có tuổi thọ cao, thì chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Bồn nước chỉ dùng chứa nước sạch, không dùng bồn để chứa hóa chất, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Nước sạch trong bồn phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế QCVN 02:2009/BYT. Thường xuyên lau chùi bụi, vệ sinh bên trong và ngoài bồn để nguồn nước và bồn luôn sạch. Bồn nước được lắp đặt trong môi trường và nhiệt độ bình thường:

 • Không đặt nơi có khói bụi hóa chất, lò hơi, nguồn nhiệt thường xuyên như: hơi ẩm nóng, nước đun sôi, nguồn nhiệt hàn xì, hàn điện, bụi mài gia công cơ khí, sắt thép đen.
 • Không nung trực tiếp bằng lửa hoặc điện trở lên thân bồn.

Bồn nước inox của Toàn Mỹ phải được liên kết với đúng chân đế đi kèm theo hướng dẫn sử dụng: các chân đế phải đặt áp sát đều đủ trên mặt phẳng nằm ngang (mặt phẳng không được nghiêng), chịu tải trọng bồn an toàn khi chứa nước bên trong. Tuyệt đối không lắp tạm chân bồn trên gạch,gỗ…dễ gây làm hỏng bồn và chân.

Khách hàng phải lắp ống thông hơi có đường kính tương đương với ống nước cấp truyền đi sử dụng, để đảm bảo thông áp với khí trời, tránh gây tóp hỏng bồn khi sử dụng cấp nước. Trường hợp khách hàng cần dùng bơm nước trong đường ống cấp sử dụng từ bồn ra thì phải mở thông nắp bồn khi sử dụng, để sử dụng cho nhu cầu: tưới tiêu, cứu hỏa…Nếu sử dụng bơm hút nước từ bồn thường xuyên nên liên hệ tư vấn lắp đặt từ nhà cung cấp không nên tự ý lắp đặt gây hỏng bồn.

Kinh nghiệm mua bồn nước, tẹc nước Toàn Mỹ tại Nghệ An- Hà Tĩnh

Đối với các gia đình hiện nay, bồn nước được xem là vật dụng chứa nước không thể thiếu. Bởi việc sử dụng bồn nước inox vô cùng thuận tiện cùng với đó là đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Thêm vào đó, giá thành để lắp đặt bồn nước inox cũng không quá cao và phù hợp với mọi gia đình.

bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ an 2

Trong đó bồn nước inox Toàn Mỹ là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, người tiêu dùng phải biết cách lựa chọn nhà cung cấp cũng như lắp đặt đúng cách để tuổi thọ của bồn nước được nâng cao.

 • Lựa chọn dung tích bồn nước inox Toàn Mỹ phù hợp: trước tiên bạn cần xác định số lượng thành viên và tính toán lượng nước được sử dụng hàng ngày. Có như vậy bạn mới lựa chọn được dung tích bồn chứa nước phù hợp tránh tình trạng lãng phí.
 • Xem xét tình trạng điện nước ở khu vực mình sống để có thể lựa chọn bình chứa lớn hơn nhằm trữ nước khi cúp điện hay cúp nước.
 • Xác định vị trí lắp đặt bồn chứa nước để có thể lựa chọn bồn đứng hay bồn nằm sao cho phù hợp nhất.
 • Giá cả của bồn chứa nước là đều vô cùng quan trọng bạn cần phải quan tâm, bạn nên tham khảo giá từ những người xung quanh và qua các trang mạng, nhằm xác định mức giá phù hợp với kinh phí của gia đình.

+ Địa chỉ liên hệ bồn nước Toàn Mỹ tại TP.Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh giá rẻ & uy tín

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: bồn nước Toàn Mỹ ở vinh, bồn nước Toàn Mỹ ở nghệ an, bồn nước Toàn Mỹ tại hà tĩnh, bồn nước Toàn Mỹ tại nghệ an, đại lý bồn chứa nước Toàn Mỹ ở nghệ an

Related Posts