Bảng giá cát Mangan lọc nước ở Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Bảng giá cát Mangan lọc nước ở Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh: Cát Mangan lọc nước là một loại vật liệu lọc nước được thiết kế và sản xuất theo công nghệ xử lý nước của Hoa Kỳ, chuyên dùng để xử lý nước nhằm tách hàm lượng sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide trong nước.  Cát mangan hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước gia đình thông dụng hiện nay, với tác dụng rất tốt trong việc tách các kim loại nặng ra khỏi nước. 

Vai trò của vật liệu lọc nước nói chung

cát Mangan lọc nước, cát Mangan ở vinh, cát Mangan tại vinh, cát Mangan nghệ an, cát Mangan lọc nước ở tp vinh 2

+ Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như sắt, chì, nhôm, thủy ngân,..đặc biệt là các chất có hại cho sức khỏe như asen.

+ loại bỏ các tạp chất gây màu và gây mùi cho nước, giúp nguồn nước trong hơn và sạch hơn.

+ Làm sạch các chất hữu cơ còn tồn dư trong nước như nước như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích…

+ Lọc sạch các vi trùng, vi khuẩn có lẫn trong nước gây ra các bệnh về truyền nhiễm hoặc da liễu

Vai trò của cát Mangan lọc nước

Cát Mangan (Mn) là loại quặng có khối lượng nhẹ được phủ bằng một lớp vỏ bên ngoài, vỏ bọc này cung cấp cho hạt lọc một khả năng lọc tiếp xúc và bản thân trung gian này cũng làm tăng khả năng oxi hóa của hạt. Vỏ bọc này tạo cho hạt một dải vận hành rộng hơn bất cứ một chất lọc sắt trung gian nào. Do bản thân khối lượng trung bình của hạt nhỏ nên lượng nước cần thiết để sục ngược thấp hơn so với các hạt lọc khác.

Bảng giá cát Mangan lọc nước ở Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Cát Mangan hoạt động như một chất oxi hóa bề mặt dùng để kết tủa Sắt, Manganeese, Asen, H2S, khử mùi tanh. Các chất này được tách ra khỏi nước sau khi bị oxi hóa và tạo thành chất bẩn kết tủa bám vào bề mặt các hạt lọc.

Ưu điểm của cát Mangan lọc nước ở Vinh, Nghệ An

– Không cần sử dụng hóa chất và các thiết bị đi kèm như bình pha hoá chất, bơm định lượng.

– Không cần tái sinh định kỳ bằng dung dịch Permanganate như Manganese green sand.

– Vận hành đơn giản.

– Giá thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu nhập ngoại như hạt Pyrolox, Birm hay Manganese green sand.

– Có thể đưa vào các bể lọc đang sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bể.

– Định kỳ rửa ngược rửa xuôi bằng nước .

Cát Mangan lọc nước là một loại vật liệu lọc nước được thiết kế và sản xuất theo công nghệ xử lý nước của Hoa Kỳ, chuyên dùng để xử lý nước nhằm tách hàm lượng sắt, Manganeese và Hydrogen sulfide trong nước.  Cát mangan hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc nước sinh hoạt, máy lọc nước gia đình thông dụng hiện nay, với tác dụng rất tốt trong việc tách các kim loại nặng ra khỏi nước.

Bảng giá cát Mangan lọc nước ở Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty, cơ sở cung cấp các loại vật liệu lọc nước sinh hoạt mà không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như là không công bố thông tin của các loại vật liệu này. Làm cho người dùng không biết đâu là sản phẩm chất lượng và không chất lượng. Vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu ý. Công ty máy lọc nước  và các vật liệu lọc nước ở nghệ an có tiêu chí “luôn cung cấp hàng chất lượng cao cấp không vì lợi nhuận” và khi mua hàng tại Quý khách hàng sẽ được những ưu đãi như:

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 8

  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn nước HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Tất cả sản phẩm tại Công ty đều công bố thông tin, nguồn gốc, có tem chống hàng giả, chứng nhận xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng và đầy đủ
  • Chính sách bảo hành nhanh chóng, tiện lợi
  • Chính sách bảo trì – bảo dưỡng trọn đời
  • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của Quý khách muốn mua hàng

Các loại vật liệu lọc nước, xử lý nước sinh hoạt dùng trong các hộ gia đình và lọc nước công nghiệp gồm: cát thạch anh, sỏi lọc nước, than hoạt tính, cát mangan, hạt nhựa Resin, hạt nâng pH corosex,… ở mỗi lớp vật liệu lọc được phủ lên một tấm lưới vừa đủ nhỏ để ngăn cản các vật liệu trộn lẫn nhưng vẫn đảm bảo nước chảy qua được

Tags: cát Mangan lọc nước, cát Mangan ở vinh, cát Mangan tại vinh, cát Mangan nghệ an, cát Mangan lọc nước ở tp vinh

Related Posts