Có nên mua máy lọc nước A. O. Smith không? mua ở đâu tại đại lý Nghệ An?

Có nên mua máy lọc nước A. O. Smith không?  Câu trả lời là máy lọc nước Aosmith là loại máy lọc nước tốt, có điểm cải tiến và tốt hơn rất nhiều so với cac dòng máy lọc nước RO thông thường như Kangoro, Karofi…sử dụng công nghệ RO side stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khiếm khuyết, chưa phải loại máy tạo ra loại nước tốt triệt để.

Giới thiệu về máy lọc nước A. O. Smith – Sáng tạo làm nên danh tiếng

Tập đoàn A. O. Smith được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là nhà sản xuất Máy nước nóng số 1 thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 15.500 lao động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của nhãn hiệu cao cấp này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 2.69 tỉ Đô la Mỹ USD.

Để phục vụ tốt hơn các hoạt động của mình trên toàn thế giới, A. O. Smith thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân sự tâm huyết đối với nghề, tại Trung tâm công nghệ (CTC) đặt tại Milwaukee, Wisconsin, USA cùng với đó là các phòng thí nghiệm xử lý nước đẳng cấp thế giới theo tiêu chuẩn NSF – WQA. Ngày nay, chỉ riêng lĩnh vực công nghiệp lọc nước, A.O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác.

Là một tập đoàn hàng đầu, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu.

Có nên mua máy lọc nước A. O. Smith không?

Dù mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, thương hiệu máy lọc nước đến từ tập đoàn A. O. Smith danh tiếng của Mỹ với trên 140 năm kinh nghiệm đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và khẳng định đẳng cấp trên thị trường máy lọc nước vốn rất lộn xộn này.

Đến từ Hoa Kỳ, đất nước hàng đầu về những phát minh công nghệ và những cải tiến về thiết kế sản phẩm, A. O. Smith mang lại một luồng gió hoàn toàn mới cho thị trường – đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên phong và thiết kế tinh tế, nét đặc trưng của các sản phẩm đến từ đất nước cờ hoa.

A. O. Smith đã mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt

Điểm đặc biệt nhất trong các máy lọc nước A. O. Smith, cũng chính là trái tim của sản phẩm, nằm ở lõi lọc RO side-stream, giúp tăng tuổi thọ lõi lọc trung bình lên gấp 150%, đồng thời giúp tăng 66% lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải 56% so với màng lọc RO truyền thống. Phát minh này của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước RO của hãng được phân phối tại 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ

Không những vậy, xác định vị trí cao cấp với chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về máy lọc nước,
A. O. Smith còn cam kết mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam dịch vụ chuẩn Mỹ với tên gọi “Dịch vụ số 1” – Chỉ sau 1 giờ liên lạc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ nhân viên của hãng. Có thể nói, sự xuất hiện của những yếu tố chuẩn Mỹ này trong thời gian qua đã giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước

Related Posts