Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser tại TP.Vinh, Nghệ An ở đâu chính hãng

Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser tại TP.Vinh, Nghệ An ở đâu chính hãng: So với các dòng máy khác, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc diệt cỏ, các loại hóa chất dấm hoa quả, phân bón hóa học… Đây là điểm đặc biệt của máy lọc nước Geyser Ecolux mà các công nghệ thông thường khác chưa làm được điều này.

Thực trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay

Thực trạng nguồn nước bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật là vấn đề đau đầu của rất nhiều hộ dân không chỉ ở nông thôn mà cả các khu vực thành thị. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux xuất hiện là giải pháp tốt nhất hiện nay để đối phó với tình trạng này.

Trong quá trình sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ở các vùng nông nghiệp Việt Nam, một lượng lớn thuốc không được cây trồng tiếp nhận, số đó sẽ tích lũy trong đất, nước, môi trường và gây ra tình trạng ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

xử lý nước giếng khoan gia đình, xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, hệ thống xử lý nước giếng khoan, xu ly nuoc gieng khoan, hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình, lọc nước giếng khoan như thế nào, cách xử lý nước giếng đào 2

Theo Thống kê của Bộ Tài nguyên môi trường, trên cả nước còn 1560 điểm còn tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật, tập trung ở 46 tỉnh thành trên cả nước. Trong số đó, khoảng 200 điểm gây ra ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Có những làng ung thư mọc lên do sử dụng nguồn nước nhiễm hóa chất, thuốc trừ sâu.

Đặc biệt ở Việt Nam, tỷ lệ người dân dùng nước giếng còn khá cao, do đó nguy cơ nước sinh hoạt nhiễm thuốc bảo vệ thực vật rất lớn. Đây là một chất rất độc, khi sử dụng nước nhiễm các chất này gây nguy hiểm ở mức độ nghiêm trọng cho người dùng. Ở mức tiếp xúc ngoài, nó gây ra các bệnh ngoài da, đau mắt. Khi đi vào cơ thể, nó là nguyên nhân gây ra các bệnh như ngộ độc, ung thư, đột biến gen…. Với những hệ lụy như vậy, việc loại bỏ các hóa chất bảo vệ thực vật này ra khỏi nguồn nước sinh hoạt là rất cần thiết.

Giới thiệu máy lọc nước nano Geyser ở Vinh

Với nhiều năm nghiên cứu đặc điểm tính chất nguồn nước Việt Nam và am hiểu những nỗi khổ của người dân khi phải sống chung với nguồn nước nhiễm thuốc bảo vệ thực vật, tập đoàn Geyser Liên bang Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux với khả năng loại bỏ thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả.

Đại lý bán máy lọc nước nano Geyser tại TP.Vinh, Nghệ An ở đâu chính hãng

So với các dòng máy khác, máy lọc nước nano Geyser Ecolux có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích, thuốc diệt cỏ, các loại hóa chất dấm hoa quả, phân bón hóa học… Đây là điểm đặc biệt của máy lọc nước Geyser Ecolux mà các công nghệ thông thường khác chưa làm được điều này. Geyser Ecolux gồm hệ thống 3 lõi lọc nguyên khối công nghệ hoàn toàn mới giúp loại bỏ hiệu quả các hóa chất bảo vệ thực vật trong nước

  • Lõi lọc CBC Ecolux gồm các vật liệu lọc dựa trên khả năng hấp thụ của than và vật liệu trao đổi ion, tích hợp nano bạc không thể rửa trôi giúp loại bỏ các muối sắt, clo, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn.
  • Lõi lọc Aragon Ecolux được nâng cấp dựa trên nền tảng Ecotar mới nhất với tính năng loại bỏ các tạp chất, xử lý vi khuẩn tuyệt đối, chống bám cặn và chuyển đổi cấu trúc canxi, magie.
  • Lõi lọc Catalon Ecolux là vật liệu trao đổi ion sợi rỗng, loại bỏ các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hợp chất hữu cơ, vi khuẩn kết tủa…

Máy lọc nước nano Geyser Ecolux là một bước tiến vượt bậc với 3 công nghệ xử lý nước của Liên bang Nga. “Compact Size”: làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường. “Catalux”: công nghệ lọc tổng hợp 5 trong 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus có trong nước. “Aragon”: công nghệ chuyển hóa canxi thành thể aragonite được nâng cấp tối đa, giúp tăng cường khoáng chất và cơ thể dễ hấp thụ hơn gấp 8 lần.

Nguồn nước bị ô nhiễm thuốc bảo vệ thực vật đang là mối đe dọa đối với sức khỏe của rất gia đình. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux xứng đáng là giải pháp hoàn hảo nhất bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình khỏi sự tấn công của các nguồn nước ô nhiễm.

Đại lý bán máy lọc nước ở Nghệ An hãng  nano Geyser ở đâu chính hãng

Hiện nay đã xuất hiện hàng nhập khẩu KHÔNG CHÍNH HÃNG TỪ GEYSER LB NGA do các cá nhân nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhằm kiếm lời, vui lòng xem bài cách lựa chọn máy lọc nước nano Geyser chính hãng để chọn mua sản phẩm CHÍNH HÃNG.

Chương trình uống thử nước Mitsubishi Cleansui miễn phí tại TP.Vinh, Nghệ An 1

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Related Posts