Máy lọc nước cho nhà hàng tại Nghệ An Hà Tĩnh nên mua loại nào?

Máy lọc nước cho nhà hàng tại Nghệ An Hà Tĩnh nên mua loại nào? Vì vậy, thay vì qua công đoạn đun sôi thì nước sau lọc tốt nhất là phải đạt những quy chuẩn dành cho nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT) – Quy chuẩn cao nhất dành cho chất lượng nước. Do đó, máy lọc nước cho nhà hàng, khách sạn cũng cần được cấp tem đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (Bộ Y Tế) của cơ quan có uy tín cấp. Bảo dưỡng, thay lõi lọc định kỳ sẽ giúp chất lượng nước luôn đảm bảo sau nhiều năm sử dụng.

Máy lọc nước cho nhà hàng tại Nghệ An Hà Tĩnh nên mua loại nào?

Để có một nguồn nước sạch đảm bảo và đủ đầy, không phải mất công đun nấu, đa số các nhà hàng đã trang bị máy lọc nước. Tuy nhiên cũng cần những nguyên tắc quan trọng để lựa cho nhà hàng một máy lọc nước tối ưu.

+ Tối ưu chi phí

Chi phí là yếu tố được coi trọng hàng đầu của các doanh nghiệp làm nhà hàng, khách sạn. Bất cứ một chi phí đầu vào nào cũng làm ảnh hưởng đến lợi nhuận. Thay vì việc tăng giá trên “menu” thì việc tiết kiệm chi phí cho nhà hàng, quán ăn hay quán cafe một cách tối đa để có thể tăng doanh số mà không ảnh hưởng tới các hoạt động của đơn vị. Ưu điểm của việc sử dụng máy lọc nước đó là không phát sinh chi phí năng lượng để nấu nước sôi hơn nữa lại có một nguồn nước đảm bảo an toàn hơn. Vì nước đun sôi chỉ có thể diệt được một số loại vi khuẩn, vi rút mà không thể loại bỏ được các chất độc hại khác như các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ, asen, nitrit, nitrat…gây hại.

Chi phí phát sinh khi sử dụng một thiết bị lọc nước sẽ bao gồm: chi phí mua thiết bị ban đầu, thay thế linh kiện, lõi lọc, chi phí điện, nước… vì vậy muốn lựa chọn máy lọc nước tiết kiệm thì yêu cầu giá máy phải cạnh tranh, máy bền bỉ, ít phát sinh hỏng hóc và tiết kiệm điện, nước thải… Thông thường, một máy lọc nước tốt có thể sử dụng hơn chục năm mà chỉ phát sinh chi phí thay lõi lọc.

+ Tối ưu lượng nước sử dụng

Cần lượng nước nhiều và liên tục đó là đặc thù sử dụng nước của nhà hàng – khách sạn. Trung bình mỗi nhà hàng quy mô vừa cần khoảng 200 lít mỗi ngày để phục vụ cho nhu cầu uống trực tiếp và chế biến món ăn. Nếu một máy lọc nước công suất gia đình (10-15 lít/giờ) sẽ không thể đáp ứng nhu cầu cao, liên tục mà cần phải máy lọc nước có công suất lớn hơn tương đương với dòng máy lọc nước bán công nghiệp. Ngoài công suất ra thì máy phải đảm bảo cho nước liên tục mà không bị ngắt quãng gây mất thời gian và ảnh hưởng đến tốc độ, chất lượng nấu nướng cũng như nhu cầu lấy nước liên tục khi đông khách….

+ Tối ưu chất lượng nước

Nguồn nước khi chưa được xử lý thường chứa các kim loại nặng, các hóa chất, tạp chất… gây hại do đó cần phải lựa chọn một thiết bị lọc nước đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là chất lượng nước đầu ra. Nước tại những khu vực này thường sử dụng vào mục đích: nấu nướng, pha chế đồ uống hay uống trực tiếp.

Vì vậy, thay vì qua công đoạn đun sôi thì nước sau lọc tốt nhất là phải đạt những quy chuẩn dành cho nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT) – Quy chuẩn cao nhất dành cho chất lượng nước. Do đó, máy lọc nước cho nhà hàng, khách sạn cũng cần được cấp tem đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp (Bộ Y Tế) của cơ quan có uy tín cấp. Bảo dưỡng, thay lõi lọc định kỳ sẽ giúp chất lượng nước luôn đảm bảo sau nhiều năm sử dụng.

+ Tối ưu không gian lắp đặt

Cho dù nhà hàng lớn hay nhỏ thì các căn bếp cũng được bố trí rất khoa học và tiết kiệm không gian nhất có thể. Ở đây, cần đầy đủ dụng cụ phục vụ cho chuyên môn nhưng phải được bố trí rất tiện lợi. Do đó, nếu một chiếc máy lọc nước cồng kềnh (như máy bán công nghiệp) đáp ứng lượng nước lớn cho nhà hàng sẽ là một giải pháp kém khoa học và bất tiện khi làm việc.

Thay vào đó, chiếc máy lọc nước nhỏ gọn (chỉ đặt trong gầm tủ) mà vẫn đáp ứng được nhu cầu nấu nướng thì đó mới phù hợp. Vòi nước ra sẽ được lắp đặt ngay tại vị trí cần nước nhiều nhất, tiện lợi nhất cho người sử dụng mà không bị phụ thuộc vào vị trí lắp đặt máy.

Phát sinh từ những nhu cầu lọc nước cho nhà hàng, khách sạn, năm 2018 công ty CP Karofi Việt Nam đã cho ra mắt dòng máy lọc nước Spido S-s156. Sản phẩm như một cuộc cách mạng máy lọc nước với công suất gấp 8 lần, nhưng kích thước chỉ bằng 50% máy lọc nước thông thường. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng màng lọc RO 500 GPD của DOW Chemical Hoa Kỳ máy lọc nước Spido S-s156 giúp tiết kiệm gấp đôi lượng nước thải, cho lượng nước tinh khiết liên tục và không giới hạn. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng nước nhiều và liên tục như Hộ gia đình đông người, văn phòng, nhà hàng, trường học, nhà xưởng…

Địa chỉ liên hệ mua máy lọc nước tại TP.Vinh Nghệ An- Hà Tĩnh

Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản phẩm. Các dòng máy thông minh được trang bị màn hình cảm ứng, hiển thị rõ ràng độ tinh khiết (chỉ số TDS) của nước đầu vào và đầu ra. Có khả năng thông báo thời hạn thay lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước, tự động báo nước cấp yếu và sục rửa màng RO.

máy lọc nước Mitsubishi ở nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi tại vinh, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước Mitsubishi hà tĩnh, đại lý máy lọc nước Mitsubishi nghệ an, lắp đặt máy lọc nước Mitsubishi nghệ an, sữa chữa máy lọc nước Mitsubishi ở Tp vinh 66

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi, máy lọc nước tp vinh

Related Posts