Máy lọc nước cho trường học, mẫu giáo tại Nghệ An nên dùng loại nào tốt?

Máy lọc nước cho trường học, mẫu giáo tại Nghệ An nên dùng loại nào tốt? Việc sở hữu thiết bị lọc nước trong trường học không chỉ giúp bạn có thể quản lý và đảm bảo nước sạch dễ dàng mà còn tạo được uy tín, sự tin tưởng ở phụ huynh, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và ổn định. Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Karofi đang là sản phẩm được rất nhiều trường học trong thành phố Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh cũng như các khu vực tỉnh thành khác chọn lựa để mang đến nước sạch cho giáo viên và học sinh.

Máy lọc nước cho trường học, mẫu giáo tại Nghệ An nên dùng loại nào tốt?

Trường mẫu giáo, tiểu học là một trong các nơi cần phải được đảm bảo về vệ sinh và an toàn cho sức khỏe, bởi trẻ em còn rất ít khả năng để tự nhận biết đâu là tốt và đâu là không tốt. Tuy nhiên, ở các trường tiểu học, mầm non thì tình hình quản lý trẻ đôi lúc còn nhiều thiếu sót do giáo viên phải chăm cùng lúc rất nhiều học sinh, vì thế để giảm thiểu các vấn đề về vệ sinh mà nhất là vệ sinh đối với nước dùng, các trường học nên trang bị các sản phẩm lọc nước cho trẻ em.

Máy lọc nước cho trường học, mẫu giáo tại Nghệ An nên dùng loại nào tốt?

Việc sở hữu thiết bị máy lọc nước trong trường học không chỉ giúp bạn có thể quản lý và đảm bảo nước sạch dễ dàng mà còn tạo được uy tín, sự tin tưởng ở phụ huynh, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và ổn định. Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước Karofi đang là sản phẩm được rất nhiều trường học trong thành phố Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh cũng như các khu vực tỉnh thành khác chọn lựa để mang đến nước sạch cho giáo viên và học sinh.

Máy lọc nước cho trường học, mẫu giáo tại Nghệ An nên dùng loại nào tốt? 2

Khi chọn và sử dụng sản phẩm máy lọc nước Karofi thì bạn sẽ đảm bảo về khả năng lọc, nước được lọc sạch hoàn toàn 100% mọi vi khuẩn, chất bẩn, chất có hại từ nước máy, nước mưa, một số còn cung cấp lại khoáng chất trong nước, giúp nước giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cao sự phát triển của trẻ nhỏ và người sử dụng.

Bên cạnh đó, sản phẩm máy lọc nước Karofi có hai dạng một là hàng cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài và hàng sử dụng linh kiện nước ngoài, lắp ráp tại Việt Nam, hai dòng máy với hai giá thành chênh lệch sẽ giúp bạn có điều kiện mua tốt hơn tùy vào kinh phí nhà trường.

Ưu điểm khi dùng máy lọc nước Karofi cho trường học

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng lọc RO nhập khẩu từ DOW Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết cụ thể như sau:

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi ở vinh, máy lọc nước Karofi ở nghệ an, máy lọc nước Karofi giá rẻ ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi ở vinh, đại lý máy lọc nước Karofi nghệ an, may loc nuoc karafi 3

  • Loại bỏ rong, rêu, gỉ, sắt, bọ gậy là 100%
  • Loại bỏ độc tố Asen, amip, khí hóa lỏng là 99.5%
  • Loại bỏ các ion kim loại khác là 95 – 99.5%

Các phiên bản mới ra mắt Karofi như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, được tích hợp thêm hệ thống màn hình cảm ứng cho phép người dùng có thể thao tác và biết được chính xác thời gian cần thay lõi lọc, thông báo lỗi, hàm lượng chất rắn hòa tan có trong nước…giúp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như luôn đảm bảo được chất lượng nước tốt nhất. Máy lọc nước Karofi còn có những lợi thế vượt trội mà chưa một loại máy lọc nước nào có được như:

  • Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước lọc, kéo dài thời gian thay lõi lên đến 3 năm.
  • Tự động báo cấp nước yếu: Đảm bảo công suất hoạt động và độ bền sản phẩm.
  • Tự động báo thay lõi, hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc: Giúp người dùng nhận biết chính xác thời điểm nào cần thay thế lõi lọc nào, đảm bảo chất lượng nước và tối ưu hóa chi phí thay lõi.
  • Tự động báo rò nước: Giảm thiểu nguy cơ và thiệt hại từ sự cố rò rỉ nước.

Chất lượng nước sau khi lọc có tinh khiết hay không, có đảm bảo chất lượng không là tùy thuộc nhiều vào hệ thống lõi lọc. Máy lọc nước của Karofi sử dụng từ 7-9 lõi lọc trong đó 4 lõi lọc đầu cho ra nước tinh khiết. Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. màng lọc Dow Flimtec của Hoa Kỳ giúp đảm bảo chất lượng nước sau lọc, chỉ cho các phân tử nước đi qua (lọc bỏ toàn bộ vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…) cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi.

Mua máy lọc nước Karofi chính hãng nghệ an ở đâu?

Tùy theo nhu cầu và số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể chọn các loại sản phẩm có kích thước khác nhau. Dưới đây là các mức giá máy lọc nước RO thuộc thương hiệu Karofi phụ thuộc vào tính năng và cấp lọc của sản phẩm.

Giá máy lọc nước Karofi iRO 2.0 Giá máy lọc nước Karofi iRO 1.1 Giá máy lọc nước Karofi sRO
Model K7IQ-2: 7.510.000 VND Model K7I -1: 6.480.000 VND Model KS70: 5.960.000 VND
Model K8IQ-2: 7.810.000 VND Model K8I -1: 6.630.000 VND Model KS80: 6.100.000 VND
Model K9IQ-2: 8.800.000 VND Model K9I -1: 7.620.000 VND Model KS90: 7.090.000 VND
Model K9IQ-2A: 8.170.000 VND Model KT-K9I -1A: 6.990.000 VND Model KS90-A: 6.470.000 VND

Với các dòng sản phẩm cùng mức giá đa dạng trên có thể thấy rằng các sản phẩm máy lọc nước thông minh đến từ thương hiệu Karofi phù hợp với kinh tế đa dạng của các gia đình khác nhau. Chỉ với mức giá từ 5 triệu đồng trở lên, người tiêu dung đã có thể sở hữu sản phẩm máy lọc nước RO có chất lượng tốt, bền và được ứng dụng các công nghệ, tính năng mới nhất trong chỉ một sản phẩm. So với các sản phẩm cùng mức giá, máy lọc nước Karofi có nhiều tính năng và lợi ích hơn. Vì thế, việc mua sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu này được xem là sự đầu tư tốt và lâu dài cho sức khỏe gia đình bạn.

Tags:  máy lọc nước cho trường học, máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước hà tĩnh

Related Posts