Máy lọc nước ion kiềm giải quyết vấn đề an toàn cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm giải quyết vấn đề an toàn cho sức khỏe: Máy lọc nước điện giải là dòng máy lọc nước tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm và đang được sử dụng rộng rãi hầu hết các nước trên thế giới. Đây không phải là dòng máy lọc nước thông thường ngoài bộ lọc của nước máy thì chúng còn có thêm một buồng điện phân nước.

Máy lọc nước ion kiềm giải quyết vấn đề an toàn cho sức khỏe

Thay đổi nguồn nước tốt cho sức khỏe luôn được những người quan tâm lối sống lành mạnh chú trọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc làm này vẫn ẩn chứa nhiều rủi ro gây hại cho sức khỏe nếu chọn sai máy lọc nước không chuẩn y tế hoặc chọn đúng máy nhưng lắp đặt sai cách. Đây cũng là những lỗi thường gặp khiến khách hàng rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Thông thường, khách hàng luôn muốn “đốt cháy” các giai đoạn lắp đặt bảo dưỡng và  “phàn nàn” vì sao Thế Giới Điện Giải lại phải khảo sát nguồn nước, hạn chế sử dụng lõi lọc RO, kiểm tra chất lượng nước đầu ra, “bắt” khách hàng phải thường xuyên bảo dưỡng và thay lõi lọc định kỳ. Nhưng đổi lại lời “phàn nàn” ấy là nguồn nước quý giá giúp hỗ trợ sức khỏe, tăng cường đề kháng, bóc tách hóa chất độc hại khỏi thực phẩm, diệt khuẩn, làm đẹp… hiệu quả cho chính mình nên khách hàng đã được thuyết phục và an tâm.

Khách hàng không khỏi “xiêu lòng” trước dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và vệ sinh chuyên sâu miễn phí (DigiClean, DigiProtect) cho máy lọc nước ion kiềm kéo dài đến 25 năm. Đặc biệt, Thế Giới Điện Giải còn tặng miễn phí tủ đặt máy điện giải tạo nước ion kiềm cho tất cả khách hàng (kể cả khách hàng cũ). Chính sách này khiến khách hàng ngạc nhiên vì sự chăm sóc tận tâm của nhà bán hàng.

Đảm bảo giá trị khách hàng nhận được luôn vượt mong đợi

Thế Giới Điện Giải cam kết luôn bán đúng giá niêm yết chính hãng, bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo yêu cầu của nhà sản xuất. Nhờ đó, khách hàng cũng như các thương hiệu hàng đầu ưu ái chọn mặt gửi vàng tại Thế Giới Điện Giải.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước  2

Trimion, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản cũng quyết định Thế Giới Điện Giải là nhà phân phối chiến lược các dòng sản phẩm của mình tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trimion đã chọn Thế Giới Điện Giải là đơn vị áp dụng ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm Trimion nhân dịp cuối năm 2020 này. Từ ngày 21 – 31/12/2020, khi mua máy lọc nước ion kiềm Trimion Gracia hoặc Trimion Hyper tại Thế Giới Điện Giải, 1000 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng:

  • – 01 máy lọc không khí WELLS Interior AL106 Hàn Quốc trị giá 15,000,000 đồng.
  • – 01 chỉ vàng SJC.

Ngoài ra, tập đoàn Panasonic và Fuji Medical Nhật Bản đã ủy quyền Thế Giới Điện Giải là trung tâm duy nhất bảo hành cho máy lọc nước ion kiềm, một lần nữa khẳng định vị thế nhà phân phối hàng đầu Việt Nam của Thế Giới Điện Giải.

Đại lý máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh

Với quan niệm sản phẩm của người Nhật, sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng là mối quan tâm hàng đầu, song song với các chính sách hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn chính hãng từ Nhật, Mitsubishi Chemical Cleansui hi vọng mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một lựa chọn đáng tin cậy cho dòng sản phẩm lọc nước.

sửa máy lọc nước ở nghệ an, sửa máy lọc nước tp vinh, sữa chữa máy lọc nước tại nhà ở vinh, sữa chữa máy lọc nước giá rẻ tại vinh 3

(Công ty CPTM Môi Trường Việt  Hotline: 091817 6626 là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.)

MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Máy tạo nước điện giải tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm. Đây là dòng máy có cấu tạo ngoài bộ lọc của nước máy thì còn có thêm một buồng điện phân nước. Việc sử dụng máy lọc nước điện giải chính hãng là xu thế trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước gia đình hiện nay. Bởi không chỉ có tác dụng lọc sạch các thành phần hóa học, các chất ô nhiễm có trong nguồn nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn tạo ra nước ion kiềm với nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Related Posts