Máy lọc nước Kangaroo thực sự có loại bỏ tác nhân gây lão hóa, chống ung thư?

Máy lọc nước Kangaroo thực sự có loại bỏ tác nhân gây lão hóa, chống ung thư?:  Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Máy lọc nước Kangaroo thực sự có loại bỏ tác nhân gây lão hóa, chống ung thư?

Thị trường tiêu dùng Việt Nam đang xôn xao trước những thông tin quảng cáo tác dụng “thần kỳ” từ nước Hydrogen của máy lọc nước Kangaroo. Vậy đâu là sự thật? Trước việc người tiêu dùng Việt Nam “sốt xình xịch” vì loại nước uống có chứa Hydrogen, Tập đoàn Kangaroo mới đây đưa ra thị trường loại máy lọc nước mới với công nghệ tạo nước Hydrogen trong nước. Máy lọc nước Kangaroo tạo Hydrogen có mức giá khá cao, dao động từ 5,8 – 28,9 triệu đồng/máy.

Theo thông tin trên trang chủ của các nhà phân phối loại máy lọc nước này cho biết, nước Hydrogen có công dụng loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa, giúp chăm sóc sắc đẹp; Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác)…

Máy lọc nước Kangaroo thực sự có loại bỏ tác nhân gây lão hóa, chống ung thư? 1

Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên, những lời quảng cáo “có cánh” này qua nhiều đại lý bán máy lọc nước Kangaroo tại Hà Nội đã có sự thay đổi. Trong vai một người dân có nhu cầu tìm mua máy lọc nước tại một cơ sở điện máy trên phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, phóng viên được nhân viên tư vấn của cửa hàng cho biết thông tin về sản phẩm khá giống với trên mạng.

Theo nhân viên cửa hàng chia sẻ, do có lõi Hydrogen trong máy nên sau một thời gian sử dụng, nước Hydrogen sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da, thậm chí là chống lão hóa. Tuy nhiên nếu nói về công nghệ lọc RO thì hãng Kangaroo có phần kém hơn một vài hãng chuyên về lọc nước.

Lý giải về điều này, nhân viên cho biết thêm do hiện nay nước Mỹ đang đứng đầu Thế Giới về công nghệ này trong khi Kangaroo sản xuất máy dựa trên công nghệ của Hàn Quốc. Chất lượng nước của máy lọc nước Kangaroo chỉ kiểm nghiệm ở mức đạt chuẩn Quốc Gia. So với một số hãng khác, màng lọc nước của Kangaroo của Hàn Quốc cũng có phần kém hơn.

Tương tự, khi khảo sát tại một vài siêu thị điện máy khác tại Thái Hà và Lê Văn Lương, nhân viên tư vấn đều khẳng định nước Hydrogen được quảng cáo có phần cường điệu hóa. Bản chất của công nghệ lọc RO Vortex sẽ giúp lọc các tạp chất có trong nước và nước Hydrogen chỉ giúp vị nước ngon hơn, kèm bổ xung một số vi khoáng cho cơ thể. Những thông tin về nước Hydrogen giúp con người “trẻ hóa” đều không chính xác.

Chia sẻ về câu chuyện nước Hydrogen “thần kỳ”, Tiến sĩ khoa học Nguyễn Văn Khải khẳng định: “Trên thế giới hiện nay chỉ có công nghệ tạo ra khí Hydrogen chứ không có công nghệ tạo nước Hydrogen. Hydrogen chính là khí Hydro, đây là dạng khí chứ không phải nước. Vì vậy những thông tin hay quảng cáo tạo ra nước Hydrogen đều sai sự thật”.

Nước hydrogen hay nước hydro chỉ đơn giản là nước, thông qua một số phương pháp, đã sục thêm khí hydro vào. Tương tự như nước có ga hoặc nước giải khát có chứa khí carbon dioxide hoà tan (CO2), hoặc nước oxy, có chứa oxy hoà tan (O2).

Máy lọc nước Kangaroo thực sự có loại bỏ tác nhân gây lão hóa, chống ung thư? 2

Dù doanh nghiệp ra sức dành những lời có cánh cho chức năng thần kì của nước Hydrogen, nhưng trên thế giới chưa hề có nghiên cứu nào đủ lớn và của các tổ chức uy tín để bảo chứng cho những tuyên bố này.

Tại Mỹ, vào những năm 2012 và 2014, chỉ có một vài thí nghiệm được thực hiện  bởi các tờ báo nghiên cứu Thể thao trên các vận động viên hoặc cầu thủ bóng đá, những người có cường độ vận động cao và có một nhu cầu dinh dưỡng khác biệt. Những thí nghiệm này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và ở điều kiện khá khắt khe. Kết quả cho thấy rằng việc sử dụng nước Hydrogen đều đặn có thể có tác động tích cực tới cơ thể những người được thử nghiệm nhưng không hề có những tuyên bố khoa học nào được đưa ra.

Nếu bạn là một người thích sự tối giản, không quá cầu kỳ thì máy lọc nước thương hiệu Kangaroo là một sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Bên cạnh đó, Kangaroo tối ưu máy lọc nước của mình với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều không gian. Đây là sản phẩm lọc nước thích hợp dùng trong gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàngVòi lấy nước sáng bóng, dễ vệ sinh, lấy nước tiện lợi bằng cách sử dụng cần gạt. Ngoài ra, đối với máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh với 2 vòi nóng và lạnh thiết kế riêng biệt, tiện dụng.

Related Posts