Những công nghệ mới trên máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Những công nghệ mới trên máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn:  Công nghệ Unitech là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Hệ thống lọc liên hoàn. Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Những công nghệ mới trên máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước ion canxi là dòng máy lọc nước thế hệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dòng máy lọc nước ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc nước liên hoàn. Đọc bài viết dưới đây để biết 5 lý do khiến bạn nên mua máy lọc nước ion canxi Geyser LB Nga.

Những ưu điểm của máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn

Thời gian này, Geyser cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy lọc nước ion canxi đột phá công nghệ mới nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Các model máy bao gồm máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8.

1. Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất từ tập đoàn Geyser LB Nga

Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn Geyser LB Nga. Công nghệ này sử dụng để thiết kế các lõi lọc với cấu trúc liên hoàn, không thể tách rời. Trong quá trình sử dụng, người dùng cần thay thế trọn bộ lõi lọc và không được phép thay thế riêng lẻ.

Các chuyên gia đánh giá rằng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp bổ trợ và tăng cường sức mạnh gấp nhiều lần so với công nghệ so với các công nghệ lõi lọc được thiết kế đơn lẻ trước đây. Đây cũng là một bước tiến quan trọng của Geyser trong việc cải tiến và tối ưu hóa hệ thống lọc. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả lọc so với thông thường, tiết kiệm chi phí. Mỗi năm thay trọn bộ lõi lọc một lần chẳng khác nào bạn được sử dụng máy lọc nước mới mà giá chỉ bằng ⅓ so với mua máy mới.

2. Tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion canxi với công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tạo ra nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Không giống với canxi thông thường, canxi sau khi đi qua bộ lọc máy lọc nước ion canxi Geyser có cấu trúc thanh mảnh hơn, giúp cơ thể có thể hấp thu tối đa canxi khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Có thể kể đến một số tác dụng chính của nước ion canxi đối với có thể như: giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện chức năng đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận… Điều này đã được chứng minh và nghiên cứu tại Viện Y tế Quân đội (St. Petersburg)

3. Chế độ bảo hành điện tử từ hệ thống CRM

Để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, hiện nay, máy lọc nước ion canxi đã được sử dụng chế độ bảo hành đối với từng series sản phẩm. Để kích hoạt bảo hành điện tử bằng tem cào khi mua máy lọc nước Ion canxi Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, quý khách chỉ cần thực hiện theo các thao tác hướng dẫn trên tem bảo hành điện tử được dán trên thân máy.

Những ưu điểm trên máy lọc nước tổng sinh hoạt SWD thế hệ mới 1

Chế độ bảo hành điện tử khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của bảo hành giấy như: dễ xảy ra tình trạng mất hay thất lạc phiếu bảo hành, các thủ tục rườm rà, sai sót thông tin kích hoạt bảo hành của khách hàng. Còn đối với bảo hành điện tử, khách hàng có thể qua đó xác thực hàng chính hãng, được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0 và tự động nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ.

4. Được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hãng

Mua máy lọc nước ion canxi, sau khi kích hoạt bảo hành điện tử khách hàng sẽ được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hãng Geyser Việt Nam. Thay thế lõi lọc là một điều cần quan của mọi gia đình khi sử dụng máy lọc nước. Bởi lõi lọc đến hạn mà không được thay thế sẽ là cho nước chảy chậm thậm chí tắc; làm suy giảm tuổi thọ của máy và ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra. Được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ tự động từ hãng là một ưu điểm của máy lọc nước ion canxi nói riêng và máy lọc nước nano Geyser LB Nga nói chung khác biệt so với các dòng máy lọc nước hiện nay trên thị trường.

5. CO, CQ kèm theo từng series máy

CO, CQ là các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chứng minh về chất lượng sản phẩm. Đối với máy lọc nước ion canxi thì mỗi series máy đều được đi kèm với đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Đây cũng là một cách đơn giản giúp khách hàng có thể nhanh chóng xác minh hàng chính hãng do Geyser Việt Nam cung cấp và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga.

Sau quá trình nghiên cứu lâu dài tính chất nguồn nước Việt từ Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam đã cho ra đời dòng máy lọc nước Ion canxi sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn. Việc sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp các dòng máy lọc nước Ion canxi mang lại những lợi ích và tính năng khác biệt so với những công nghệ lọc nước trước đó.

Related Posts