Cách sử dụng máy lọc nước Karofi tại nhà như thế nào để máy được lâu & bền?

Cách sử dụng máy lọc nước Karofi tại nhà như thế nào để máy được lâu & bền? Máy lọc nước Karofi khi lắp đặt nên sử dụng téc cao hơn máy khoảng 3m trở lên. Do sử dụng công nghệ lọc RO và màng lọc RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, vì vậy đây là điều kiện cần để đảm bảo cho máy lọc nước hoạt động ổn định. Hiện nay đã xuất hiện hàng máy lọc nước KHÔNG CHÍNH HÃNG  do các cá nhân nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhằm kiếm lời, vui lòng xem bài cách lựa chọn máy lọc nước chính hãng để chọn mua sản phẩm CHÍNH HÃNG.

Cách sử dụng máy lọc nước Karofi tại nhà như thế nào để máy được lâu & bền?

Mọi thiết bị lọc nước trong gia đình đều cần có những phương pháp sử dụng để vừa đảm bảo tuổi thọ và độ bền. Máy lọc nước Karofi cũng vậy, để máy hoạt động hiệu quả, thì cần phải có những lưu ý gì, và cách sử dụng như thế nào ? Một sốlưu ý khi lắp máy lọc nước Karofi để sử dụng.

Cách sử dụng máy lọc nước Karofi tại nhà như thế nào để máy được lâu & bền?

Máy lọc nước Karofi khi lắp đặt nên sử dụng téc cao hơn máy khoảng 3m trở lên. Do sử dụng công nghệ lọc RO và màng lọc RO hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, vì vậy đây là điều kiện cần để đảm bảo cho máy lọc nước hoạt động ổn định.

Đối với nguồn nước đầu vào, máy lọc nước Karofi yêu cầu chất lượng nước đạt chuẩn QCVN01-2009BYT hoặc QCVN02- 2009BYT hoặc tương đương. Như vậy đầu ra của máy hãng sẽ cam kết đạt chuẩn QCVN01 -2010BYT ( tiêu chuẩn nước uống trực tiếp). Ngoài ra, đối với các nguồn nước đặc thù trong sinh hoạt của người dân hiện nay như nước nhiễm đá vôi, nhiễm phèn, nước mưa, nước lợ… thì sẽ có những giải pháp xử lý tiền lọc, hoặc cấu hình lọc linh hoạt cho phù hợp.

  • Khi vừa lắp đặt máy xong, cần tiến hành sục rửa hệ thống lõi lọc và bình áp đến khi nước trong, không có váng và mạt than đen thì có thể sử dụng trực tiếp.
  • Tránh lắp đặt máy và đường ống nước ở nơi có ánh sáng mặt trời, nơi ẩm thấp, không có mái che. Việc lắp máy và đường ống dẫn nước nếu có tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời sẽ dễ gây rong rêu, rỉ sét, làm giảm tuổi thọ của linh kiện trong máy

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy lọc nước Karofi

Lõi lọc là phần quan trọng nhất của máy lọc nước. Lõi lọc ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước và độ bền của các thiết bị như bơm áp, van trong máy. Do đó, khi sử dụng máy lọc nước quý khách hàng lưu ý cần thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ. Tất nhiên thời gian thay lõi tùy thuộc vào đặc điểm nguồn nước, lượng nước mỗi gia đình sử dụng và tuổi thọ của lõi lọc, nhưng việc lưu ý thay thế lõi lọc cho máy là vô cùng quan trọng. Máy lọc nước thông minh Karofi hiện tại cũng có tính năng thông minh báo thay lõi lọc. Do đó quý khách hàng cũng có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Cách sử dụng máy lọc nước Karofi tại nhà như thế nào để máy được lâu & bền? 2

Sử dụng máy lọc nước với đúng mục đích sử dụng và công suất lọc. Đối với các dòng máy lọc nước gia đình của Karofi hiện có công suất lọc 10l/h hoặc 20l/h phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình từ 4-6 hoặc dưới 10 người. Nếu như nhu cầu sử dụng nhiều hơn khách hàng cần lắp các dòng máy có công suất cao hơn.

Việc sử dụng không đúng mục đích và công suất sẽ khiến tuổi thọ của máy và các linh kiện trong máy bị giảm đi, đặc biệt trong nhiều trường hợp khi không sử dụng đúng mục đích và công suất, Karofi sẽ từ chối bảo hành theo quy định Máy lọc nước Karofi có thể lắp dưới gầm tủ bếp hoặc cùng tủ để bảo vệ thiết bị điện, chống ánh nắng chiếu trực tiếp gây rong rêu

Đại lý máy lọc nước Nghệ An ở đâu chính hãng?

Hiện nay đã xuất hiện hàng máy lọc nước KHÔNG CHÍNH HÃNG  do các cá nhân nhập từ nhiều nguồn khác nhau nhằm kiếm lời, vui lòng xem bài cách lựa chọn máy lọc nước chính hãng để chọn mua sản phẩm CHÍNH HÃNG.

máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước 8

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
    HOTLINE: 091817.6626
    Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: máy lọc nước nghệ an, máy lọc nước giá rẻ, máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước hà tĩnh, máy lọc nước ở vinh, máy lọc nước tpvinh nghệ an, giá máy lọc nước

Related Posts