Tư vấn địa chỉ xử lý nước nhiễm sắt tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Tư vấn địa chỉ xử lý nước nhiễm sắt tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh: Nước giếng khoan bị nhiễm sắt hay còn gọi là nhiễm phèn. Nước giếng khoan bị nhiễm sắt sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người sử dụng. Sắt với nồng độ thấp sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu sử dụng nước nhiễm sắt lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe vì sắt được coi như là một chất gây ô nhiễm thứ cấp có thể dẫn đến ung thư. 

Môi trường nước bị nhiễm sắt ở Nghệ An và Hà Tĩnh

Trong những năm gần đây, chất lượng nguồn nước ngày càng trở nên kém đi, phạm vi nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng lan rộng đặc biệt là các nguồn nước giếng khoan. Ở nước ta đa số người dân vẫn sử dụng nước giếng khoan làm nước sinh hoạt, và trong nước giếng khoan bản chất luôn chứa một lượng sắt nhất định, nước nhiễm sắt không chỉ gây ảnh hưởng đến các thiết bị, vật dụng trong gia đình mà sử dụng nước nhiễm sắt còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, việc tìm kiếm cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt là vấn đề ai cũng quan tâm.

Tư vấn địa chỉ xử lý nước nhiễm sắt tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Nước giếng khoan bị nhiễm sắt hay còn gọi là nhiễm phèn. Nước giếng khoan bị nhiễm sắt sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người sử dụng. Sắt với nồng độ thấp sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu sử dụng nước nhiễm sắt lâu ngày thì sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe vì sắt được coi như là một chất gây ô nhiễm thứ cấp có thể dẫn đến ung thư. Bên cạnh đó, nước nhiễm phèn còn gây mất thẩm mỹ cho nguồn nước, gây rỉ sét, tắc nghẽn đường ống, hư hại đến các thiết bị trong gia đình. Nước nhiễm sắt gây ra nhiều tác hại cho con người vì thế bạn nên có cách khử sắt trong nước giếng khoan

Giải pháp cho nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt tại Nghệ An– Hà Tĩnh

Sắt gây ra rất nhiều tác hại tuy nhiên xử lý lại khá đơn giản, bằng phạm vi gia đình với chi phí không quá lớn cũng có thể xây dựng nên một hệ xử lý sắt hiệu quả.

Tư vấn địa chỉ xử lý nước nhiễm sắt tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh 2

+ Xử lý sắt với hệ kết hợp giàn mưa- bể lắng- bể lọc: Hệ xử lý gồm có giàn phun mưa với mục đích làm thoáng, tạo điều kiện cho Fe2+  chuyển sang dạng sắt (III) kết tủa Fe( OH)3 sau đó quả bể lắng và bể lọc thì kết tủa sắt  (III) hydroxit sẽ bị giữ lại do cơ chế lọc khe hở và cơ chê hấp phụ.

+ Giải pháp lọc tổng: Giải pháp 1 xử lý cũng rất hiệu quả tuy nhiên nó chiếm khá nhiều diện tích vì vậy thông thường giải pháp lọc tổng sẽ phù hợp hơn đối với những khu vực thành phố, diện tích chật hẹp
Với ưu điểm là nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, xử lý hiệu quả gần như loại bỏ triệt để sắt, thẩm mỹ hơn nên được khá nhiều hộ dân sử dụng.

Sắt là một chất gây ra khá nhiều tác hại đối với đời sống con người vì vậy mà nó cần được loại trừ ra khỏi nước. Với các dấu hiệu và các giải pháp nêu trên, tôi hy vọng sẽ mang lại cho các bạn giải pháp phù hợp nhất để có thể xử lý tốt nguồn nước nhà bạn.

Địa chỉ xử lý nước nhiễm sắt tại Vinh, Nghệ An và Hà Tĩnh

Với giải pháp sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan, gia đình bạn sẽ có nguồn nước đảm bảo nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt và sản xuất… Ngoài ra, với hệ thống lọc nước, nguồn nước đầu ra an toàn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Công ty CP Thương mại Môi trường Việt đóng tại Tp Vinh, Nghệ An đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt Hệ thống xử lý nước  giếng khoan với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số:

  • Hotline: 0918176626
  • ĐC: Số 178 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh, Nghệ An

Ngoài hệ thống lọc nước giếng khoang dành cho sinh hoạt hằng ngày, công ty chúng tôi còn cung cấp máy lọc nước ROvà máy lọc nước Nano dùng để uống trực tiếp, rất tiện dụng. Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng!

Tags: xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, xử lý nước giếng khoan công nghiệp, xu ly nuoc gieng khoan, xử lý nước nhiễm sắt hà tĩnh, lọc nước nhiễm sắt ở nghệ an, xử lý nước

Related Posts