Lỗi máy lọc nước khó uống, có mùi, vị lạ sửa lỗi như thế nào?

Lỗi máy lọc nước khó uống, có mùi, vị lạ sửa lỗi như thế nào?

Nước uống qua máy lọc mang đến cho bạn sự yên tâm bởi sự tinh khiết, dễ uống. Bỗng một ngày nước có vị lạ, ngang, khó uống….. Khiến bạn hoang mang lo lắng không biết nguyên nhân do đâu?. Không cần thắc mắc đâu xa sẽ “bắt bệnh” cho máy lọc nước nhà bạn ngay đây!Nguyên nhân rất có thể là do hệ lõi chức năng đã đến hạn thay thế:

Lỗi máy lọc nước khó uống, có mùi, vị lạ sửa lỗi như thế nào?

  • Các lõi chức năng bao gồm: Lõi khoáng đá Mineral, lõi T33, Lõi Hồng Ngoại xa, Nanosliver… Ngoài chức năng ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn sau lọc, hệ lõi này còn bổ sung khoáng chất giúp nước có vị ngon, ngọt tự nhiên.
  • Sau thời gian dài sử dụng (khoảng 12 tháng), Các hoạt chất cũng dần mất đi tác dụng: Chính vì vậy nước sau lọc không còn vị ngon tự nhiên và tăng khả năng tái nhiễm khuẩn trở lại.

Nếu máy lọc nước nhà bạn đang gặp dấu hiệu trên thì hãy nhanh tay liên hệ Karofi để được thay hệ lõi mới, an tâm sử dụng!

Dịch vụ sửa máy lọc nước tại Vinh, Nghệ An

Nếu máy lọc nước bị tắc Lõi lọc số 1, Lõi lọc số 3 thì các bạn cần thay thế linh kiện mới ngay để không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. Thông thường màng RO có tuổi thọ trung bình từ 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào nguồn nước và lưu lượng nước sử dụng. Sau một thời gian sử dụng cần được thay thế để đảm bảo cho nguồn nước luôn sạch và đạt tiêu chuẩn.

Máy lọc nước mitsubishi cleansui có tốt không? nên mua ở đâu tại Nghệ An 4

  • Chúng tôi là đơn vị chuyên về lọc nước, thiết bị lọc nước, xử lý nước sinh hoạt với hơn 6 năm kinh nghiệm.
  • Là đơn vị hợp tác lâu năm của các thương hiệu uy tín như: AOSMITH, KANGAROO, KAROFI, NIKAWA, HAOHSING…. Nên chúng tôi luôn có những thiết bị linh kiện thay thế đúng chủng loại, 100% chính hãng, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa máy lọc nước, thiết bị lọc nước, tất cả các hãng với công nghệ RO – NANO.
  • Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng máy lọc nước TIẾT KIỆM và nhanh nhất.
  • Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
  • Cam kết bảo hành từ 3-12 tháng với các loại dịch vụ sửa máy lọc nước tại  Môi Trường Việt
  • Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp

Môi Trường Việt  đã nhận được rất nhiều phản hồi bức xúc từ phía khách hàng khi gặp phải tình huống như trên. Và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Môi Trường Việt đều cảm thấy rất hài lòng. Bởi vì, dịch vụ Sửa máy lọc nước của chúng tôi không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ máy lọc nước kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.

Related Posts