Nước Nhiễm Mặn Nên Chọn Bồn Nước Nào Bền Lâu?

Nước Nhiễm Mặn Nên Chọn Bồn Nước Nào Bền Lâu? Nguồn nước bị nhiễm phèn nặng sẽ thấy có màu vàng đục và ngửi thấy mùi tanh tanh… Đối với nguồn nước bị nhiễm mặn là tình trạng lượng muối ion vượt quá mức cho phép, do đó cách nhận biết đầu tiên là ném thử và bạn sẽ cảm nhận nước có vị lợ hoặc mặn.

Nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn là gì?

Hướng dẫn cách xử lý nước nhiễm mặn ở Nghệ An- Hà Tĩnh giá rẻ, uy tín 1

 • – Nước nhiễm mặn là loại nước có thành phần muối vượt quá mức cho phép, trong nước chứa các kim loại nặng mà mắt thường không nhìn thấy được.
 • – Nước nhiễm phèn là tình trạng nước có màu vàng đục, mùi hôi tanh, khi nếm thử thì nước có vị hơi chua.

Hiện tượng nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn xả ra phần lớn xuất phát từ việc thủy triều hay sự xâm nhập mặn, phèn vào hệ thống kênh, rạch, sông ngòi…

Nhận biết nước nhiễm phèn:

 •  Nguồn nước bị nhiễm phèn khi uống hoặc nếm có vị chua chua.
 •  Nguồn nước bị nhiễm phèn quá sẽ làm cho việc giặt quần áo bị ố vàng hết cả.
 •  Nguồn nước bị nhiễm phèn nặng sẽ thấy có màu vàng đục và ngửi thấy mùi tanh tanh…

Đối với nguồn nước bị nhiễm mặn là tình trạng lượng muối ion vượt quá mức cho phép, do đó cách nhận biết đầu tiên là ném thử và bạn sẽ cảm nhận nước có vị lợ hoặc mặn.

Nước Nhiễm Mặn Nên Chọn Bồn Nước Nào Bền Lâu?

bồn nước Sơn Hà Nghệ An, bồn nước Sơn Hà tại Vinh, bồn nước Sơn Hà  ở Vinh, bồn nước Sơn Hà  Hà Tĩnh, tẹc nước Sơn Hà, bồn chứa nước Sơn Hà ở Vinh 2

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bồn chứa nước, nhưng bồn nước Sơn hà là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Với nguồn nước bị nhiễm mặn và nhiễm phèn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm bồn nhựa, vì những lý do như sau:

+ Đặc tính cơ bản của bồn nước nhựa Sơn Hà

 • Téc nước nhựa Sơn Hà có thể sử dụng được hầu hết với các nguồn nước kể cả nước giếng, nước biển, nước nhiễm phèn, nước nhiều khoáng chất.
 • Độ bền cao, có thể chống trọi với mọi thời tiết.
 • Téc nước nhựa được sản xuất bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại, vật liệu là các hạt nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe.
 • Bồn nước nhựa có đặc tính không hấp thụ nhiều nhiệt từ môi trường.
 • Téc chứa nước nhựa sẽ không bị mất nhiệt nhiều vào mùa đông, cũng như bị quá nóng vào mùa hè.
 • Bảo hành lên tới 7 năm
 • Bồn nhựa có giá thành rẻ

Nếu bạn sử dụng bồn nước inox Sơn hà trong việc dữ trữ nước nhễm phèn thì khả năng ăn mòn kim loại cao, gây ra các hiện tượng rỉ sét. Hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn.

+ Bồn nhựa Plasman – thách thức mọi điều kiện thời tiết

Siêu bồn nhựa Plasman được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE (Hight Density Poli Etilen). Đây là dòng hạt nhựa không pha tạp chất, phụ gia và có độ tinh khiết lên đến 99,99%, an toàn với người sử dụng.

Cấu trúc nhựa nguyên sinh HDPE 6 lớp cũng đem đến khả năng vượt trội cho bồn Plasman trong việc hạn chế tia cực tím, hạn chế hấp thụ nhiệt, chống cháy nổi trội hơn hẳn so với các vật liệu nhựa thông thường, chỉ bắt nhiệt ở nhiệt độ 327°C (gấp gần 2 lần so với các vật liệu khác). Bên cạnh đó, lớp kháng khuẩn giúp hạn chế lượng vi khuẩn có hại xâm nhập, luôn giữ nguồn nước trong bồn tinh khiết cho người sử dụng. Lớp trong cùng được phủ một lớp ion bạc, có tác dụng khử trùng và diệt khuẩn lên đến 99,99%.

 Đại lý bán bồn nước tại Vinh, Nghệ An & Hà Tĩnh ở đâu rẻ?

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
 • HOTLINE: 091817.6626
 • Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: https://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

 

Related Posts