Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Nikawa tại Vinh Nghệ An cho gia đình, chung cư, công ty…

Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Nikawa tại Vinh Nghệ An cho gia đình, chung cư, công ty…Để đảm bảo sức khỏe của cả giá đình bạn, việc thay thay lõi lọc nước ở Nikawa là vô cùng cần thiết.  Tuy nhiên chỉ thay thế lõi lọc đúng thời gian sử dụng là chưa đủ. Ngoài việc chú ý đến thời gian thay thế, bạn cần quan tâm đến chất lượng của các lõi lọc nước. 

Tác hại từ việc sử dụng lõi lọc nước quá hạn

Như chúng ta đã biết, máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu để tạo ra nguồn nước tinh khiết sử dụng cho ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, nếu không theo dõi thời gian sử dụng và thay thế kịp thời có thể gây ra nhiều nguy hại không mong muốn như:

Địa chỉ thay lõi lọc nước tại Vinh, Nghệ An cho gia đình, chung cư, công ty...

 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày thường giữ lại rất nhiều các tạp chất, kí sinh trùng, kim loại nặng… Những tác nhân gây bệnh này tồn tại ngày một nhiều, đến một mức nào đó nếu chúng ta không có biện pháp thay thế thì màng lọc có thể bị thủng. Virus, vi khuẩn, kim loại nặng từ đây có thể xâm nhập vào cơ thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như tim, dạ dày, huyết ap, ung thư…
 • Lõi lọc nước sử dụng lâu ngày rất dễ bị tắc, nếu cứ cố tình sử dụng tiếp sẽ khiến cho áp lực nước bị yếu đi, công suất lọc cũng bị giảm sút đáng kể. hơn nữa điều này còn làm các bộ phận khác hoạt động kém đi cũng như giảm tuổi thọ của máy lọc nước gây tổn thất về kinh tế.

Dịch vụ thay lõi lọc nước Nikawa tại Vinh, Nghệ An

 • + Lõi lọc số 1 (PP): Từ 3 – 6 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~ 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan…nhiều thì tuổi thọ từ 2 – 3 tháng. đối với máy lọc nước ro
 • + Lõi lọc số 2 (UDF-GAC): Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.
 • + Lõi lọc số 3 (CTO): Từ 9 – 12 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~10 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 7 – 8 tháng.
 • + Lõi lọc số 4 (Màng lọc R.O): Tuổi thọ từ 2 – 4 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~3 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 1.5 – 2 năm.
 • + Lõi lọc số 5 (CLT 33): Tuổi thọ từ 1 – 2 năm. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~1.8 năm, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 9 – 12 tháng. Các lõi lọc nâng cấp như Alkaline (Cân bằng độ pH), Mineral (Tạo khoáng chất). Tuổi thọ áp dụng giống với lõi số 5(CLT 33)
 • + Lõi số 6 hạt bóng gốm: Chức năng: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
 • + Lõi số 7 Alkaline: Tăng chỉ số PH, tạo nước kiềm tính giúp trung hòa các a xít dư thừa trong cơ thể Tuổi thọ: 1 ~ 1,5 năm (~ 52.000 lít) nước đi qua (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng)
 • + Lõi số 8 Đá Maifan: Bổ sung đến trên 45 khoáng chất có lợi cho cơ thể
 • + Lõi lọc số 9 Công nghệ ORP: Có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính, hỗ trợ giảm mỡ trong máu…

Mua lõi lọc nước ở Nikawa Nghệ An chính hãng ở đâu?

Để đảm bảo sức khỏe của cả giá đình bạn, việc thay thay & sửa máy lọc nước Nikawa tại vinh là vô cùng cần thiết.  Tuy nhiên chỉ thay thế lõi lọc đúng thời gian sử dụng là chưa đủ. Ngoài việc chú ý đến thời gian thay thế, bạn cần quan tâm đến chất lượng của các lõi lọc nước. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các sản phẩm lõi lọc nước làm giả, kém chất lượng được bày bán công khai với giá vô cùng rẻ. Nếu như chẳng may mua phải lõi lọc này không những gây tổn thất về kinh tế, tuổi thọ của máy lọc nước mà còn ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra đe dọa sức khỏe người sử dụng.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi ngày càng phát triển mạnh mẽ thị trường Việt 2

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước nếu bạn muốn thay lõi lọc nước tại Vinh giá rẻ có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi để có được mức giá rẻ nhất

Công ty CPTM là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: thay loi loc nuoc Nikawa tại vinh, thay lõi lọc nước Nikawa tại nghệ an, thay lõi lọc nước Nikawa giá rẻ

Related Posts