Máy lọc nước Torayvino giảm giá 10% các sản phẩm & giao hàng miễn phí

Máy lọc nước Torayvino giảm giá 10% các sản phẩm & giao hàng miễn phí: Máy lọc nước tại vòi torayvino là sản phẩm lọc thông minh, có thể lọc được hết các tạp chất bẩn có hại trong nước mà vẫn giữ được lượng khoáng cần thiết cho cơ thể. Khả năng lọc cao lọc được 13 loại tạp chất có hại trong nước nằm trong 13 muc tiêu chẩn JIS (tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản)

Máy lọc nước Torayvino giảm giá 10% các sản phẩm & giao hàng miễn phí

Thiết bị lọc nước Torayvino xin trân trọng gửi đến quý bạn đọc chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho các sản phẩm của Torayvino, miễn phí giao hàng và hướng dẫn lắp đặt.

Máy lọc nước Torayvino

Máy lọc nước Torayvino hoàn toàn không sử dụng bằng điện. Torayvino sử dụng công nghệ lọc dùng trong y tế, công nghệ màng lọc sợi rỗng giúp giữ lại các khoáng chất trong nước có lợi cho cơ thể. Mỗi bộ lọc có thể lọc được 600 lít nước và được bán lẻ để thay thế sau khi đã sử dụng xong. Dễ dàng lắp đặt theo tờ hướng dẫn của nhà sản xuất.

Máy lọc nước Torayvino - ảnh 1

Chi tiết đặt hàng xin liên hệ: Hotline: 0972737609

Xem thêm bài: sửa máy lọc nước tại nghệ an

Máy lọc nước Torayvino Năm 1968 Toray bắt đầu nghiên cứu về màng lọc xử lý nước và từ đó đã phát triển nhiều công nghệ màng lọc để loại bỏ đa dạng các loại tạp chất nhằm đem đến môi trường nước tinh khiết. Hiện nay Toray là một trong những công ty hàng đầu thế giới về màng lọc. Màng lọc sợ rỗng sử dụng trong nước máy lọc nước Torayvino được phát triển dự trên công nghệ y khoa dùng cho việc chạy thận nhân tạo. Thí nghiệm về hiệu quả loại trừ vi khuẩn áp dụng theo tiêu chuẩn của hiệp hội máy lọc nước Nhật Bản JWPA. Lõi lọc loại bỏ tới 99% các loại vi khuẩn quy định trong các tiểu chuẩn về nước uống

Related Posts