Mua bồn chứa nước Tân Mỹ ở đâu tại Nghệ An là đại lý chính hãng?

Mua bồn chứa nước Tân Mỹ ở đâu tại Nghệ An là đại lý chính hãng? Thông thường, bồn chứa nước Tân Mỹ được biết đến với 2 loại là bồn inox và bồn bằng nhựa.  Trong đó, những chiếc bồn inox được ưa chuộng hơn hẳn. Bồn nước làm bằng Inox thường được sản xuất có dung tích từ 500 lít đến 10.000 lít với hai kiểu dáng đứng và ngang, có thời gian sử dụng và độ bền cao khoảng từ 20 đến 30 năm, chứ nước tốt và dễ dàng vệ sinh. Hiện nay những chiếc bình nước inox đang dần được thay thế cho chiếc bể chứa bằng bêtông thường thấy trước kia của các gia đình Việt

Dấu hiệu nhận biết bồn chứa nước Tân Mỹ chính hãng

Tư vấn mua bồn nước theo nhu cầu & đại lý bán bồn chứa nước ở TP.Vinh, Nghệ An

Sản phẩm được sản xuất bằng thiết bị đồng bộ của Hoa Kỳ và áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008.

  • + Nguyên liêu INOX SUS 304 cao cấp, có độ cứng, độ bền cao, dùng để chứa nước, đảm bảo an toàn chất lượng nước và cho người sử dụng.
  • + Bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình dân dụng và các công trình cung cấp nước công nghiệp.
  • + LOGO dập nổi chống hàng giả: Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước inox TÂN MỸ có logo “TM” dập nổi trên chụp bồn (đáy bồn) để hạn chế hàng giả, hàng nhái, đảm bảo tính an toàn và quyền lợi của khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm.

Mua bồn chứa nước Tân Mỹ ở đâu tại Nghệ An là đại lý chính hãng?

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Tags: bồn nước Tân Mỹ nghệ an, bồn chứa nước Tân Mỹ ở vinh, bồn chứa nước Tân Mỹ nghệ an, tẹc nước Tân Mỹ ở nghệ an, bồn chứa nước giá rẻ, đại lý bồn chứa nước

Related Posts