Những ưu điểm nổi bật của bồn nước inox Tân Mỹ

Những ưu điểm nổi bật của bồn nước inox Tân Mỹ: Bồn nước Tân Mỹ đã sử dụng công nghệ này vào quy trình sản xuất, công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ hàng đầu thế giới, nó đã được đưa vào áp dụng cho quy trình sản xuất bồn nước của rất nhiều hãng sản xuất bồn nước trên thế giới.

+ Những ưu điểm nổi bật của bồn nước inox Tân Mỹ

Bồn nước Tân Mỹ được đánh giá là một trong những nhà sản xuất bồn nước lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tân Mỹ sử dụng công nghệ sản xuất bồn nước có gì đặc biệt khiến doanh nghiệp phát triển lớn mạnh như thế? Hãy cùng tìm hiểu công nghệ sản xuất bồn nước đã được Tân Mỹ áp dụng vào quy trình sản xuất.

Công nghệ hàn lăn tự động: Bồn nước Tân Mỹ đã sử dụng công nghệ này vào quy trình sản xuất, công nghệ hàn lăn tự động là công nghệ hàng đầu thế giới, nó đã được đưa vào áp dụng cho quy trình sản xuất bồn nước của rất nhiều hãng sản xuất bồn nước trên thế giới.

Tư vấn mua bồn nước theo nhu cầu & đại lý bán bồn chứa nước ở TP.Vinh, Nghệ An

Công nghệ được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi về kỹ thuật hàn, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được điều khiển hàn tự động bằng kỹ thuật số được lựa chọn ứng dụng cho sản xuất bồn nước inox tăng độ bền của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động giúp các mối hàn trên bồn nước mang thẩm mỹ cao đồng thời tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Vật liệu Inox siêu bền: Sản phẩm bồn nước Tân Mỹ được sản xuất từ thép không gỉ SUS 304 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Vật liệu SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu trong quy trình sản xuất bồn nước có độ bền tối đa, bề mặt vật liệu, độ bóng cao, đảm bảo thẩm mỹ cho kiến trúc công trình, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

bon-nuoc-inox-tan-my-1111

Thương hiệu LOGO dập nổi chống hàng giả: để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bồn nước thuộc Tân Mỹ có logo dập nổi trên chụp bồn đảm bảo tính an toàn trong việc chọn mua sản phẩm.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015: Toàn bộ quá trình sản xuất được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

  • Thời gian bảo hành sản phẩm: 15 năm.
  • Tuổi thọ trung bình của sản phẩm: 25 năm.

Cùng với công nghệ và thời gian bảo hành, đảm bảo chất lượng đã mang đến cho thương hiệu bồn nước Tân Mỹ được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay, đã và đang củng cố vững chắc vị trị là một trong những nhà sản xuất bồn nước uy tín và lớn nhất Việt Nam.

+ Địa chỉ đại lý bồn nước inox Tân Mỹ ở Vinh, Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại bồn nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá bồn nước rẻ nhất

Chương trình uống nước lọc miễn phí tại Vinh, Nghệ an tri ân khách hàng

  • ĐỊA CHỈ: SỐ 63 HERMANN, P.HƯNG PHÚC, TP.VINH, NGHỆ AN
  • HOTLINE: 091817.6626
  • Email: [email protected]
  • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
  • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.

Bồn nước inox Tân Mỹ là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn ISO 9001:2008, có độ bền cao, hợp vệ sinh, đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch, hợp vệ sinh. Bồn nước (bồn chứa, téc nước) inox Tân Mỹ được phân phối chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường tại trung tâm phân phối bồn nước 

Tags: bồn nước tân mỹ 1000l, bồn nước tân mỹ 2000l, bồn nước tân mỹ 1500l, báo giá bồn nước tân mỹ, bồn nước tân mỹ 500l, bồn nước tân mỹ 1200l, công ty bồn nước tân mỹ, giá bồn nước tân mỹ 1500l

Related Posts