Cách sử dụng vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan ở Nghệ An & Hà Tĩnh

Cách sử dụng vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan ở Nghệ An & Hà Tĩnh:  sử dụng vật liệu lọc nước để loại bỏ các tạp chất, để xử lý nước trước khi đưa vào sử dụng. Nước giếng khoan do lấy nước từ mạch nước ngầm ở tầng trên, nên thường không đảm bảo chất lượng. 

Cách sử dụng vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan ở Nghệ An & Hà Tĩnh

Tại các vùng nông thôn, việc sử dụng nước giếng khoan trong sinh hoạt diễn ra rất phổ biến. Nhưng nước giếng khoan thường là không đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho việc sinh hoạt và đặc biệt là ăn uống của con người.

Cách sử dụng vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan ở Nghệ An & Hà Tĩnh 2

Vì vậy cần sử dụng vật liệu lọc nước để loại bỏ các tạp chất, để xử lý nước trước khi đưa vào sử dụng. Nước giếng khoan do lấy nước từ mạch nước ngầm ở tầng trên, nên thường không đảm bảo chất lượng. Có 3 nguyên nhân làm nguyên làm nước giếng hiện nay ô nhiễm nặng:

 • Dân số tăng nhanh, rác thải sinh hoạt ùn ứ, không được tái chế mà thải trực tiếp ra môi trường đất, môi trường nước. Các chất gây ô nhiễm thông qua đất đi vào mạch nước ngầm, làm suy thoái mạch nước ngầm.
 • Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa làm xuất hiện hàng loạt các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng… và hệ lụy của nó chính là rác thải, nước thải công nghiệp xả tràn lan ra sông suối, ao hồ, đất đai… Hóa chất, kim loại nặng ngấm trực tiếp vào nước sông suối ao hồ, hoặc thấm qua đất rồi làm ô nhiễm đến mạch nước ngầm.
 • Quá trình nông nghiệp công nghiệp hóa chất sử dụng tràn lan, bữa bãi, vô tội vạ thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu… làm hóa chất độc hại thấm qua đất ảnh hưởng đến mạch nước ngầm.

Vì những lý do đó mà nguồn nước giếng khoan khai thác từ mạch nước ngầm ngày nay raatso nhiễm, người dân phải dùng đến vật liệu lọc nước giếng khoan để xử lý nguồn nước.

Vật liệu lọc nước giếng khoan là gì?

Vật liệu lọc nước giếng khoan là những vật liệu giúp tăng chất lượng cho nước giếng, để người dân có thể dùng nước giếng phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Vật liệu lọc nước giếng khoan sẽ giúp loại bỏ bớt kim loại nặng, hóa chất ngấm trong nước, loại bỏ tạp chất gây mùi, một số vi khuẩn. Một số vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến hiện nay như:
 • Than hoạt tínhthan hoạt tính là vật liệu không thể thiếu không chỉ trong việc xử lý nước giếng khoan mà còn trong ngành xử lý nước nói chung. Than hoạt tính có chức năng hấp thụ mùi, màu, độc tố rất tốt.
 • Cát thạch anh : cát thạch anh chức năng lọc cặn, lọc các chất lơ lửng trong nước, lọc phèn.
 • Hạt ODM : là vật liệu lọc đa năng, khử sắt, ổn định PH…
 • Cát mangan: có chức năng chính là khử mangan, sắt có trong nguồn nước.
 • Hạt Birm : chuyên dùng khử sắt.
 • Hạt nâng PH : là vật liệu nâng độ kiềm.

Dùng vật liệu lọc nước giếng khoan giúp giữ lại các hạt cặn lơ lửng trong nước có kích thước lớn, giữ lại các hạt keo sắt, hạt hữu cơ gây ra độ đục màu.

Sử dụng vật liệu lọc nước giếng khoan như thế nào cho hiệu quả

Với tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ tạp chất, kim loại nặng trong nước, các vật liệu lọc nước giếng khoan hiện nay được bày bán khá phổ biến ở trên thị trường để đáp ứng nhu cầu xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn, mangan trong các gia đình.

Bên cạnh việc mua các vật liệu lọc nước giếng khoan cần thiết với mục đích thay thế cho thiết bị lọc nước cũ, thì các gia đình cũng có thể sử dụng vật liệu lọc để tự thiết kế nên bể lọc nước giếng khoan sử dụng hiệu quả cho gia đình mình.

Cách sử dụng vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan ở Nghệ An & Hà TĩnhBể lọc nước giếng khoan tại nhà

Và đây là cách làm bể lọc nước giếng khoan đơn giản và hiệu quả nhất cùng với vật liệu lọc trong nước giếng khoan gia đình. Đầu tiên, cần phải tạo bể. Các gia đình có thể xây bể với kích thước 80cmx80cmx1cm. Bên cạnh đó, nếu không xây bể thì có thể tận dụng những vật liệu có sẵn trong nhà như thùng nhựa hay thùng inox, đảm bảo thể tích là 200 l và chiều cao của thùng là 1m trở lên. Và ở phía đáy của bể lọc nước, sử dụng ống lọc bằng nhựa hoặc là lưới inox để làm nhiêm vụ thu nước.

Địa chỉ đại lý bán vật liệu lọc nước xử lý nước giếng khoan tại Nghệ An, Hà Tĩnh

máy lọc nước Karofi, giá máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi giá rẻ, máy lọc nước Karofi cho gia đình, máy lọc nước Karofi tại Nghệ An, máy lọc nước Karofi ở vinh

 • Hãy gọi qua số HOTLINE : 091817.6626 để được tư vấn trực tiếp và mua các sản phẩm hoặc đặt hàng trực tiếp tại 63 Hermann, Tp.Vinh, Nghệ An.
 • Công ty CPTM Môi Trường Việt  là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh.
 •  MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, trường học, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đến với Trung tâm chăm sóc khách hàng của máy lọc nước hoặc các Trung Tâm, trạm Bảo hành của chúng tôi khách sẽ được bảo hành, phục vụ nhanh nhất, tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Khi máy hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra, chúng tôi vẫn có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Quý khách có thể sẽ phải thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng (nếu có)

Tags: vật liệu lọc nước, vật liệu lọc nước ở vinh, vật liệu lọc nước tại nghệ  an, vật liệu lọc nước ở hà tĩnh, vật liệu lọc nước giá rẻ

Related Posts